Tại sao chọn VTTech

Tất cả vì khách hàng

Quý Anh/Chị vận hành kinh doanh hiệu quả dựa trên sự hạnh phúc của khách hàng. VTTECH cũng vậy. Vậy điều gì làm quý Anh/Chị chọn VTTECH ?

#1 Bảo mật dữ liệu - Phân quyền và Cam kết

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng và sự lo lắng chính đáng này. VTTECH cung cấp giải pháp chi tiết về vấn đề này, từ cách bảo mật dữ liệu trong quá trình sử dụng, ghi log thao tác người dùng đến cam kết bảo mật dữ liệu bằng văn bản từ phía chúng tôi. Anh/Chị đọc chi tiết về chính sách này ở đây. Xem Chi Tiết

#2 Linh động - Đủ chức năng

Chúng tôi cung cấp các module từ quản lý, chăm sóc khách hàng, sale marketing, kế toán, kho, ứng dụng di động cho khách hàng đến module chuyên sâu về chẩn đoán, bệnh án, kế hoạch điều trị. Tất cả phòng ban đều hoạt động vận hành trên một hệ thống.

Áp dụng công nghệ mới nhất, bằng tất cả niềm đam mê chúng tôi xây dựng chau chuốt từng màn hình, từng chức năng một. Quý Anh/Chị có thể sử dụng ứng dụng trên desktop/laptop đến các thiết bị mobile.

Chúng tôi cung cấp các form chuẩn như form in, form tiền sử, form bệnh án,... VTTECH có thể tùy chỉnh cho Anh/Chị hoặc hướng dẫn tự thay đổi trên phần mềm. Đừng lo, hệ thống chúng tôi rất linh động!

#3 Đơn giản - Tự động - Hiệu quả

Chúng tôi quan tâm đến trải nghiệm của người dùng. VTTECH cung cấp hệ thống phân quyền, giúp các bộ phận tập trung tối đa vào nhiệm vụ và công việc của mình.

VTTECH xây dụng template từ các kịch bản sms, email đến nội dung điều trị, bước thao tác giúp người dùng thao tác bằng click chuột.

Các chức năng chạy tự động giúp người dùng tối ưu thao tác và tránh sai sót như email, sms nhắc lịch, confirm lịch, confirm thanh toán đến tự động tạo lịch tái khám và tất nhiên tự động chọn ngôn ngữ thích hợp phù hợp với quốc tịch khách hàng.

#4 Kết nối

Hệ thống được thiết lập sẵn việc kết nối với các thiết bị hình ảnh, các thiết bị tương tác như SMS brandname, Call center, Mail marketing, Mail Template.

Chúng tôi cung cấp hệ danh sách kèm hướng dẫn cụ thể các api, trang nhúng giúp quý Anh/Chị có thể dễ dàng kết nối để đưa dữ liệu từ website, hệ thống khác ... về VTTECH. Anh/Chị có thể xem danh sách api ở đây. Xem Chi Tiết

#5 Hỗ trợ nhanh chóng

Khi Anh/Chị và người dùng cơ sở anh chị sử dụng hệ thống. Chúng ta đã là cộng sự

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý Anh/Chị và người dùng Chúng tôi thật sự cảm ơn các feedback của quý Anh/Chị, những đóng góp, kinh nghiệm đó thật sự giúp chúng tôi tối ưu hệ thống. Đó cũng là một phần sự khác biệt của chúng tôi.

verified_user
Cam kết

Bảo mật dữ liệu

verified
Hiệu quả

Vận hành cơ sở

rocket_launch
Nhanh Chóng

Hỗ trợ người dùng

tips_and_updates
Linh động

Tùy chỉnh theo yêu cầu

Bắt đầu dùng thử 7 ngày

Kế hoạch triển khai, lịch trình training phần mềm, quá trình xử lý dữ liệu khách hàng cũ của Quý Khách sẽ được VTtech giải đáp trong lúc Demo.

Call Back