Top 5 phần mềm quản lý Spa hiệu quả nhất năm 2020

Top 5 phần mềm quản lý Spa hiệu quả nhất năm 2020
71 | 25/05/2020

Nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của đông đảo mọi người hiện nay, các spa xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải spa nào cũng có người quản lý tốt, hiệu quả ở tất cả các khâu. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý spa hiệu quả ra đời ngày càng nhiều. Nhờ những tính năng hiện đại mà những phần mềm này có thể đáp ứng mọi yêu cầu hiện đại bậc nhất của người dùng. Nếu bạn băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm nào thì hãy tham khảo ngay top 5 thông tin sau.

Phần mềm Easy Salon - phần mềm quản lý spa cực kỳ hiệu quả

Phần mềm quản lý spa hiệu quả với nhiều tính năng hiện đại

Phần mềm quản lý spa hiệu quả với nhiều tính năng hiện đại

Cái tên đầu tiên trong top 5 phần mềm quản lý spa hiệu quả nhất hiện nay mọi người không thể không nhắc đến chính là Easy Salon. Phần mềm này sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, hỗ trợ mọi người dùng. Trong đó, nhờ những tính năng ưu việt mà Easy Salon được nhiều người hiện nay tin tưởng. Các salon, spa massage, spa làm đẹp, nail salon hay thậm chí là barber shop và thẩm mỹ viện cực kỳ yêu thích phần mềm quản lý này.

Kiểm kê và kiểm soát thu chi hữu ích

Vấn đề đầu tiên luôn khiến các chủ spa, quản lý thẩm mỹ viện đau đầu chính là thu chi thất thoát. Bên cạnh đó, vấn đề kiểm soát hàng hóa, sản phẩm tại kho cũng khiến nhiều người mệt mỏi vì số lượng quá lớn, các sản phẩm lại nhập kho, xuất kho liên tục,... Và muốn thực hiện việc kiểm soát thu chi nhanh chóng, chính xác là điều mọi người khó có thể thực hiện. 

Tuy nhiên, với phần mềm Easy Salon thì mọi nỗi lo đều được giải quyết triệt để. Mọi công việc liên quan đến thu chi, tính toán và kiểm kê, phần mềm quản lý spa này đều đảm nhận. Vì thế, mọi người sẽ tiết kiệm được cả thời gian và công sức quản lý.

Quản lý nhân viên một cách linh hoạt

Phần mềm quản lý Easy Salon hiệu quả

Phần mềm quản lý Easy Salon hiệu quả

Tại các spa và thẩm mỹ viện, số lượng nhân viên hoạt động khá đông. Chính vì thế, vấn đề quản lý nhân viên cũng gặp không ít khó khăn. Bởi lẽ, mỗi nhân viên đều liên quan đến rất nhiều vấn đề như mức lương, hoa hồng, giờ làm việc, thưởng,... Và phần mềm Easy Salon sẽ giúp bạn thống kê rõ ràng mọi vấn đề.

Vì thế, bạn không còn phải tốn cả giờ đồng hồ để thống kê, rà soát mỗi ngày. Việc tính lương, thưởng, hoa hồng và cả vấn đề phạt cũng được giải quyết trong phút chốc.

Chăm sóc và đặt lịch hẹn thông minh với khách hàng

Không chỉ là kiểm kê hàng hóa, quản lý nhân viên, phần mềm quản lý spa hiệu quả Easy Salon còn có tính năng chăm sóc khách hàng thông minh, đặt lịch hẹn hữu ích. Tính năng này giúp cho nhân viên lễ tân cũng như thu ngân có thể theo dõi và quản lý khách hàng cực kỳ hiệu quả. 

Phần mềm này sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo lịch hẹn của khách hàng chồng chéo lên nhau, trùng lịch bác sĩ,... Vì thế, bạn không cần tốn nhiều thời gian cho vấn đề lên lịch hẹn. Đồng thời, các nhân viên sẽ có thêm thời gian để chăm sóc khách hàng cụ thể, tận tình hơn.

Theo dõi báo cáo và tình hình kinh doanh sát sao

Để giúp cho việc kinh doanh hiệu quả, các spa cần theo dõi doanh thu cũng như số tiền thu chi và hoa hồng mỗi ngày. Thế nhưng các con số này luôn khiến cho không ít người đau đầu. Giờ đây, với Easy Salon, mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều chỉ với 1 cú click chuột. Người dùng có thể theo dõi báo cáo theo tháng, tuần và thậm chí là chi tiết đến từng ngày. Việc lựa chọn thời gian theo dõi hoàn toàn do bạn tùy chỉnh.

Phần mềm quản lý spa hiệu quả ERPViet

Phần mềm quản lý ERPViet hiệu quả hàng đầu hiện nay

Phần mềm quản lý ERPViet hiệu quả hàng đầu hiện nay

ERPViet là một phần mềm quản lý thông minh của IZISolution trên nền tảng Odoo ERP. Phần mềm này có khả năng tích hợp cực kỳ mạnh mẽ với rất nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, người dùng đánh giá cao phần mềm này nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các thông tin cập nhật theo thời gian, có sự đồng nhất trong cùng hệ thống, có tính năng tự động cảnh báo vô cùng thông minh. 

Quản lý thông tin khách hàng chi tiết

Tính năng ưu việt đầu tiên của phần mềm ERPViet chính là khả năng quản lý thông tin khách hàng chi tiết, cực kỳ thông minh. Nhờ đó mà mọi nhân viên, đặc biệt là lễ tân có thể tìm kiếm thông tin về các khách hàng trên hệ thống dễ dàng. 

Đặc biệt, tính năng quản lý này còn hạn chế tình trạng thông tin bị trùng lặp. Bên cạnh đó là bảng lịch sử khách hàng sử dụng dịch vụ tiện lợi. Trong đó, tính năng quản lý này có thể quản lý danh sách khách hàng, “đơn hàng” và các trạng thái “đơn hàng”

Đồng bộ thông tin, chuyển thông tin nhanh chóng

ERPViet quản lý spa hiệu quả

ERPViet quản lý spa hiệu quả

Đây cũng là một tính năng cực kỳ ưu việt của phần mềm quản lý spa hiệu quả này. Những thông tin được nhập ở mọi khâu, mọi nhân viên sẽ được đồng bộ hóa trên cùng một hệ thống. Đặc biệt, những thông tin này còn luôn được cập nhật một cách liên tục. 

Chính vì thế, sai sót giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Chỉ cần 1 tài khoản, mọi người có thể theo dõi thông tin từ mọi khâu. Trong khi đó, tính bảo mật vẫn luôn được đảm bảo bởi phần mềm chỉ phân quyền cho những người nhất định. Nhờ đó, nỗi lo rò rỉ thông tin sẽ không bao giờ xảy ra.

Báo cáo trực quan và tổng hợp tự động

Các báo cáo của ERPViet luôn trực quan và chính xác. Nhờ thế mà quản trị viên dễ dàng theo dõi các thông tin, số liệu này. Đặc biệt, hệ thống còn tự động tổng hợp với các loại biểu đồ phù hợp, vì thế mọi người có thể thoải mái, dễ dàng quản lý các thông tin.

Phần mềm SalonHero - phần mềm quản lý spa hiệu quả chi phí rẻ

Phần mềm quản lý spa hữu ích

Phần mềm quản lý spa hữu ích

Phần mềm SalonHero cũng là phần mềm quản lý spa nằm trong top những phần mềm được nhiều người ưa chuộng. Phần mềm sử dụng công nghệ đám mây nên có thể hỗ trợ mọi người quản lý các spa, thẩm mỹ viện một cách chuyên nghiệp nhất từ xa. Dù người dùng sử dụng điện thoại di động, laptop hay tablet đều có thể sử dụng phần mềm quản lý spa hiệu quả. 

Tính năng phần mềm SalonHero có gì ưu việt?

Phần mềm quản lý spa Salon Hero được đánh giá là phần mềm quản lý spa cực kỳ chuyên nghiệp bởi phần mềm có nhiều tính năng ưu việt. Trong đó, công nghệ đám mây của phần mềm có thiết kế thẻ cho khách hàng tiện lợi. Nhờ đó, vấn đề quản lý khách hàng được giải quyết một cách hiệu quả. 

Không chỉ là quản lý khách hàng, Salon Hero còn hỗ trợ quản lý nhân viên một cách thông minh. Trong phần mềm có rất nhiều tính năng hiện đại. Nhờ thế mà việc tính lương cũng như chia hoa hồng cho nhân viên được tính toán một cách nhanh chóng. Kế toán, thu ngân chẳng còn phải đau đầu trong việc tính toán. 

Chưa dừng lại ở đó, để hỗ trợ spa chăm sóc khách hàng một cách hữu hiệu nhất, Salon Hero có tính năng đặt lịch hẹn online, phục vụ khách hàng theo nhóm. Chức năng này giúp cho việc quản lý khách hàng, ghi chép lịch hẹn cũng như chăm sóc khách hàng với lịch hẹn chu đáo. Đặc biệt nhất chính là tính năng lên lịch hẹn online. Tính năng hiện đại này hỗ trợ nhân viên đặt lịch hẹn dễ dàng, xua tan nỗi lo quá tải trong giờ cao điểm vẫn hay xảy ra.

Những chức năng cơ bản của SalonHero làm hài lòng mọi người dùng

SalonHero và những tính năng hiện đại

SalonHero và những tính năng hiện đại

Không chỉ chú trọng đến những tính năng hiện đại, SalonHero vẫn luôn đảm nhận đủ những chức năng cơ bản. Những chức năng này làm hài lòng mọi người dùng. Cụ thể như:

 • Chức năng thu ngân, tính tiền và in biên lai nhanh chóng với tính năng kết nối máy in.

 • Chức năng quản lý các giao dịch, lịch sử khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như tạo nhóm khách hàng, phân loại khách hàng để có chiến lược marketing phù hợp.

 • Có các voucher và xếp hạng khách hàng để tặng quà tri ân.

 • Hỗ trợ khách hàng tự đặt lịch trên website, cho khách hàng thoải mái chọn khung giờ làm việc và các bác sĩ.

 • Phần mềm sử dụng công nghệ đám mây nên không cần cài đặt mà dữ liệu vẫn đồng bộ mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm EZS - phần mềm quản lý spa hiệu quả dễ dàng

EZS là phần mềm quản lý spa cực hiệu quả

EZS là phần mềm quản lý spa cực hiệu quả

Phần mềm thứ tư trong top 5 phần mềm quản lý spa hiệu quả nhất 2020 hiện nay chính là EZS. Với phần mềm này, các thẩm mỹ viện và spa có thể yên tâm hoạt động nhờ sự quản lý thông minh. Trong đó, phần mềm giúp quản lý bảng lương hiệu quả, theo dõi nhân sự dễ dàng và thu chi cực kỳ rõ ràng. Với những ưu điểm vượt trội và tính năng hiện đại, EZS đang được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm của phần mềm EZS là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc áp dụng các phần mềm vào quản lý, hoạt động là một phần không thể thiếu. Và có thể nói EZS áp dụng rất tốt những công nghệ hiện đại này. Nhờ đó mà mọi người có thể dễ dàng quản lý sự hoạt động của các spa. Những tính năng hiện đại của phần mềm hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý hệ thống. Vì thế mà nhân viên lễ tân, quản trị spa hay bộ phận tuyển dụng đều dễ dàng sử dụng.

Xêm thêm:

Nâng cấp chất lượng dịch vụ nhờ phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech

Nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa nào chất lượng?

5 câu hỏi giúp doanh nghiệp tìm ra phần mềm quản lý Spa tốt nhất

Những chức năng hiện đại của phần mềm EZS

Phần mềm quản lý hiện đại EZS

Phần mềm quản lý hiện đại EZS

Để hỗ trợ đắc lực quá trình quản lý, EZS có nhiều chức năng hiện đại, trong đó, phải kể đến như:

 • Chức năng lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết với tên, tuổi, địa chỉ liên hệ, số điện thoại,... Ngoài ra còn có các thông tin liên quan đến nghề nghiệp và tình trạng sức khỏe.

 • Phần mềm quản lý spa hiệu quả này còn kiểm soát tốt các thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ, thông tin về liệu trình của mọi khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề bỏ sót khách hàng.

 • Quản lý khách hàng cực kỳ chu đáo về vấn đề nhật ký giao dịch. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ spa xây dựng phiếu khảo sát để từ đó có thể phân loại khách hàng, tìm ra khách hàng tiềm năng và hướng chăm sóc tốt nhất.

 • Phần mềm cung cấp thẻ dịch vụ online để tiết kiệm thời gian quản lý.

 • Người dùng có thể quản lý việc đặt lịch và lịch tiếp khách dễ dàng, nhanh chóng nhờ tính năng đặt lịch hẹn thông minh. Mọi người có thể xua tan nỗi lo lịch của khách hàng bị chồng chéo.

 • Phần mềm thông minh có hệ thống báo cáo kịp thời. Những vấn đề như hàng tồn kho, số lượng khách hàng, doanh thu, công nợ,... không chỉ được cập nhật đầy đủ mà còn được báo cáo đầy đủ.

 • Những chương trình khuyến mãi, giảm giá của spa, thẩm mỹ viện luôn được quản lý một cách chặt chẽ. Phần mềm còn tự động thưởng, tích điểm khách hàng VIP.

 • EZS cũng quản lý marketing cực kỳ hiệu quả với việc xây dựng công cụ, chiến lược, thậm chí là thiết kế banner và làm video quảng cáo trực tuyến.

Phần mềm quản lý spa hiệu quả VTtech

Phần mềm quản lý spa hiệu quả VTtech

Phần mềm quản lý spa hiệu quả VTtech

Trong top 5 phần mềm quản lý Spa hiệu quả nhất năm 2020 nếu bỏ qua VTtech sẽ là một thiếu sót lớn. Đây là phần mềm quản lý spa, nha khoa hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này giúp cho mọi người có thể quản lý các thẩm mỹ viện, spa dễ dàng với nhiều chi nhánh bởi VTtech vận hành rất thông minh. Quy trình quản lý luôn được tối ưu hóa từ Call center, Sms brandname, Facebook marketing, tạo nên sự thống nhất.

Với VTtech, mọi người có thể tính toán một cách chính xác doanh thu cũng như hoa hồng. Đặc biệt, sự hoạt động của phần mềm này là online nên mọi người có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Vấn đề thất thoát dữ liệu, thông tin cũng được giải quyết một cách triệt để nhờ tính năng back up thường xuyên. Những tính năng của phần mềm quản lý spa này là:

Quản lý khách hàng thông minh

Tính năng đầu tiên của VTtech mà mọi người không thể bỏ qua chính là quản lý khách hàng thông minh. Tính năng này giúp cho spa có thể theo dõi chi tiết các thông tin về khách hàng cad cả quá trình điều trị, nhật ký sử dụng liệu trình. Tất cả đều chỉ cần 1 mã số duy nhất để làm việc mà không cần các loại thẻ như trước đây, đảm bảo sự tiện lợi.

Ngoài ra, tính năng quản lý khách hàng của VTtech không chỉ quản lý khách hàng như những phần mềm thông thường. Bởi lẽ, phần mềm còn tích hợp quản lý hoa hồng cho cả người giới thiệu.

Quản lý Kho - Labo

Tính năng nổi bật thứ hai của phần mềm quản lý spa hiệu quả này chính là quản lý kho - labo dễ dàng. Nhờ có VTtech mà việc nhập hàng và quản lý công nợ đơn giản hơn rất nhiều. Việc kiểm kê các loại hàng hóa, chốt kho hay kiểm soát thu chi của từng chi nhánh cũng cực kỳ đơn giản.

Đặt lịch hẹn thông minh hơn bao giờ hết

VTtech là phần mềm quản lý hiệu quả

VTtech là phần mềm quản lý hiệu quả

Đặt lịch hẹn là một trong những tính năng không thể bỏ qua của các spa. Trong đó, các nhân viên lễ tân thường khá mệt mỏi với việc sắp xếp lịch trình của bác sĩ sao cho phù hợp với lịch rảnh rỗi của khách hàng. Thế nhưng, giờ đây với VTtech, vấn đề này được giải quyết triệt để. Và công việc của các nhân viên lễ tân chỉ là theo dõi lịch hẹn và nhắc nhở khách hàng. 

Chưa dừng lại ở đó, VTtech còn được đánh giá là phần mềm thông minh bởi có chức năng tự động gửi tin nhắn cho khách hàng để thông báo. Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể tự mình đặt lịch hẹn.

Quản lý nhân sự tốt

Vấn đề nhân sự chưa bao giờ khiến cho các quản lý spa hết đau đầu. Thê nhưng, sự xuất hiện của phần mềm quản lý spa hiệu quả VTtech đã giúp mọi người giải quyết mọi lo ngại. Trong đó, phần mềm giúp bạn sắp xếp lịch làm việc của nhân viên hiệu quả. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến doanh số, doanh thu, hoa hồng cũng được quản lý chặt chẽ. 

Thiết lập báo cáo chi tiết

Bạn muốn có những báo cáo chi tiết về thu chi, công nợ và các giao dịch mỗi ngày? VTtech sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những lo ngại này. Trong đó, từ doanh thu, doanh số, sale đến mọi vấn đề khác đều được thiết lập thành các báo cáo chi tiết và kịp thời. Người dùng sẽ không phải đau đầu khi tốn cả đống thời gian mà vẫn không có các báo cáo chi tiết.

Telesale và Marketing được chú trọng

Với các spa nói riêng và các đơn vị kinh doanh nói chung, vấn đề Telesale và Marketing rất quan trọng. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý spa hiệu quả VTtech đã cho phép người dùng có thể set up hàng loạt các chương trình khuyến mãi cũng như giảm giá. Đặc biệt, tính năng này còn lọc danh sách khách hàng sử dụng khuyến mãi cực kỳ thông minh. Bên cạnh đó, tính năng telesale này còn có ưu điểm là kết nối call center và SMS Brandname cũng như Fanpage hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về top 5 phần mềm quản lý Spa hiệu quả nhất năm 2020 mà mọi người không nên bỏ qua. Bỏ túi những thông tin này chắc chắn bạn sẽ cân nhắc và lựa chọn được phần mềm hữu ích, phù hợp với mình. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý spa VTtech có thể truy cập trực tiếp vào website: https://vttechsolution.com.vn/

(25/5) 5 lượt đánh giá.

CÔNG TY PHẦN MỀM VTTECH

Add: 72 Đường số 11 - Cityland Park Hills - Phường 10 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27

Email: info@vttechsolution.com.vn

 • DMCA.com Protection Status Facebook Youtube