Taza spa – Tối ưu vận hành cùng VTtech.X2 | Marketing Telesale

Blog Bài viết

LocNguyen
Ngày Update: 28/01/2021

Taza spa - Hệ thống thẩm mỹ viện làm đẹp hàng đầu

Spa đáng tin cậy cho chị em phụ nữ muốn cải thiện sắc đẹp, tại đây quy tụ nhiều Bác sĩ có tay nghề lâu năm với các thiết bị máy móc cao cấp. Với sự phát triển không ngừng, Taza spa cần thêm nhiều bộ phận, nhiều nhân sự để hoạt động cùng với đó sẽ kéo theo những công việc khiến CEO không thể kiểm soát.

Taza spa - hệ thống spa làm đẹp tốt nhất

Nhằm tối ưu phương thức vận hành và giám sát chặt chẽ các bộ phận, Taza spa đã có một buổi làm việc với VTTech Solution - Công ty cung cấp phần mềm CRM tốt nhất cho Spa để được tư vấn thêm.

Facebook taza spa

Fanpage Taza Spa

Sau thời gian nghiên cứu thực tế cách hoạt động của TMV Taza spa, VTtech Solution đánh giá hiện tại các bộ phận làm việc còn rời rạc chưa kết nối thông tin đồng bộ với nhau. Khi triễn khai các chương trình khuyến mãi thì nhiều bộ phận không nắm bắt kịp thời, chưa kế các chi nhánh ở xa.

Taza spa - VTM uy tín

Hiểu được điều đó, VTtech thiết kế phần mềm quản lý phù hợp với mô hình hoạt động hiện tại của Taza Spa.

Các bước triễn khai: Marketing + Tele - Office - Lễ Tân -> All chi nhánh.

Phần mềm quản lý spa VTtech hoạt động trên nền tảng web app online. Không giới hạn user sử dụng. Tùy chỉnh phù hợp với từng thao tác của các bộ phận sử dụng.

VTtech hổ trợ Taza spa chuyển đổi dữ liệu từ phần mềm cũ miễn phí

Yêu cầu đặt ra của Taza Spa là phải xây dựng được giải pháp tích hợp giữa phần mềm quản lý CRM với Call center cho bộ phận telesales. Việc này nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và đánh giá được nhân viên telesales một cách thuận tiện, nhanh chóng nhưng vẫn được bảo đảm tính bảo mật, thông tin đẩy đủ để lập KPI.

Trước yêu cầu đặt ra của đối tác, các kỹ sư phần mềm quản lý spa VTtech đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia của TAZA SPA để tư vấn về quy trình và nghiệp vụ. Từ đây tối ưu được quy trình, giảm tải thao tác làm việc, xây dựng thêm các teamplate báo cáo để hộ trợ tối đa cho CEO quản trị.

Chi nhánh Taza spa

Từng bước triễn khai từ chi nhánh đầu tiên và bây giờ là 8 CN trên khắp cả nước. Phần mềm VTtech đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tất cả các bộ phận.

Nếu Qúy khách cần thiết kế phần mềm quản lý chuỗi chi nhánh Spa - TMV - Clinic hãy liên hệ ngay VTtech để được tư vấn các giải pháp phù hợp với quy mô cũng như những chức năng tương ứng.

Công ty thiết kế phần mềm quản lý nha khoa - spa - tmv

Design App spa

Logo VTtech.CRM

Bắt đầu ngay bây giờ

Hoặc gọi cho chúng tôi để được trợ giúp thiết lập tài khoản.

1900.6627 - 09369.444.27

Tất cả mọi ngày trong tuần