CRM - Chăm sóc khách hàng Spa toàn diện - VTtech.X2

Phần mềm quản lý Spa - CRM - Chăm sóc khách hàng toàn diện
1008 | Update: 10/08/2020

VTtech.X2 là một phần mềm được phát triển dựa theo những thực tế mà ngành Spa, Thẩm mỹ viện đang gặp phải hằng ngày, phần mềm đi theo quy trình chuyên sâu, đưa ra được quy trình vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất cho Spa thẩm mỹ.

VTtech.X2 được đánh giá là một trong những tiêu chuẩn CRM ngành Spa, Thẩm Mỹ hiện nay. Đặc biệt còn hổ trợ nhiều công cụ, cùng với nhiều chức năng khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của từng bộ phận hay phòng ban. Do đó quá trình quản lý công việc, khách hàng tại Spa thẩm mỹ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Crm quản lý spa toàn diện

Theo dõi quá trình tương tác của một khách hàng tổng quan

VTtech.X2 là gì?

VTtech.X2 là một phần mềm chuyên ngành CRM Spa, Thẩm Mỹ Viện. Nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để quản lý, theo dõi lịch sử làm việc của nhiều bộ phận từ sale online đến offline ( các bộ phận trong Spa, TMV).

Phần mềm quản lý Spa cho phép bạn kiểm soát toàn bộ lịch sử, thông tin của một khách hàng nhanh chóng và đầy đủ, thực hiện đặt lịch và theo dõi tiến trình của khách hàng thông qua màn hình realtime liên tục. Quản lý và lưu trữ hình ảnh trước và sau - Điều các spa, thẩm mỹ rất quan tâm.

Trước đây, khi phần mềm sử dụng dạng online trên nền tảng web chưa phát triễn thì phần mềm quản lý spa ofline là sự lựa chọn của nhiều Spa, thẩm mỹ. Nhưng khi sử dụng theo thời gian nó không còn phù hợp với thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay nữa. Đòi hỏi phải đáp ứng ngày càng nhiều hơn các tính năng để tiện cho việc quản lý Spa từ xa và theo dõi các hoạt động khác.

VTtech.X2 chính là sự thay thế hoàn hảo để cải thiện quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng cho Spa với nhiều công cụ, chức năng được tích hợp trong phần mềm. CEO chỉ dùng 1 phiên bản duy nhất, quản lý tập trung toàn diện các bộ phận như: Kế toán, lễ tân, bác sĩ, kho, chăm sóc khách hàng, marketing, telesales...

Quản lý spa toàn diện

Báo cáo đầy đủ & tổng quan các bộ phận

Ưu điểm của VTtech.X2

Dễ sử dụng đối với nhiều trình độ khác nhau, tập trung vào sự đơn giản các tháo tác. Ở VTtech, khách hàng sử dụng phần mềm được các IT support và hổ trợ nhiệt tình 24/7.

Phần mềm báo sát với thực tế và nghiệp vụ trong nghành làm đẹp, đáp ứng khá tốt nhu cầu quản lý diện rộng bao gồm nhiều bộ phận, phòng ban, đội ngũ telesales, markeing, bác sĩ...

Tính năng chính của Phần mềm Spa VTtech.X2

Lịch hẹn: Quản lý tất cả thông tin của lịch hẹn bao gồm: Thời gian, mã số k.h, sđt, nội dung của lịch hẹn, trạng thái lịch hẹn, bác sĩ được chỉ định và ai là người đặt hẹn.

Quản lý lịch hẹn spa

Lịch hẹn trong ngày

Chăm sóc khách hàng Spa: Phần mềm đưa ra các kịch bản chăm sóc khách hàng bài bản, chăm sóc từ khâu mới tiếp xúc đến sau khi hoàn thành dịch vụ. Bằng cách kết hợp sms brandname sẽ hổ trợ tối đa hiệu quả của chăm sóc khách hàng spa.

  • Lưu lại toàn bộ lịch sử chăm sóc
  • Cho biết ai là người chăm sóc cuối cùng
  • Trạng thái chăm sóc
  • Các nội dung chăm sóc

Chăm sóc khách hàng spa, thẩm mỹ viện

Nhắc hẹn, nhắc liệu trình, ngày sinh nhật, hẹn không đến, không làm dịch vụ, sau điều trị

CRM - Quản lý khách hàng spa, thẩm mỹ viện: Khách hàng khi bước đến Spa làm dịch vụ được phần mềm ghi nhận tất cả các thông tin cần thiết, việc sắp sếp khoa học và dễ tìm kiếm giúp ích rất nhiều cho Bác sĩ hoặc các bộ phận liên quan khi tiếp xúc với thông tin của khách hàng.

Quản lý khách hàng spa, thẩm mỹ

Thông tin của một khách hàng

 Phần mềm cho phép tự động tính hoa hồng của KTV, bác sĩ, tư vấn viên chỉ cần setup trong bước dịch vụ là phần mềm có thể tính toán chính xác một cách tuyệt đối, giảm tải vấn đề sai lệch hoa hồng mà các chủ Spa, thẩm mỹ hay mắc phải.

 Spa, thẩm mỹ điều trị luôn luôn phải lưu trữ hình ảnh trước & sau của khách hàng trong từng bước điều trị, việc lưu trữ này giúp Spa có thể tận dụng vào khâu quảng cáo bằng hình ảnh chính xác hoặc đối chiếu với khách hàng khi có yêu cầu.

 Trong màn hình thông tin của một khách hàng, chúng ta có thể nhìn thấy overview thông tin quan trọng. Công nợ khách hàng được phần mềm thể hiện rõ ràng.

Người giới thiệu: Quản lý thông tin của người giới thiệu và các dịch vụ được người giới thiệu, việc chi trả hoa hồng được phần mềm lưu trữ và báo cáo. Cơ chế tính hoa hồng cho người giới thiệu tại các Spa, thẩm mỹ viện khác nhau nên bạn cần thông báo cho VTtech.X2 biết được để cấu hình chính xác.

Ngoài ra VTtechSolution còn thiết kế một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho cộng đồng broker chuyên nghiệp (người giới thiệu chuyên nghiệp) bao gồm App cho người giới thiệu và một số tính năng quan trọng khác.

Kế toán: Thực hiện lưu trữ, xuất các phiếu thu chi hằng ngày tại Spa, thẩm mỹ. Thanh toán công nợ cho nhà cung cấp hoặc quản lý công nợ khách hàng chi tiết.

Kho - Nguyên vật liệu: Quản lý các sản phẩm, vật liệu tiêu hao trong từng bước điều trị, cảnh báo tồn kho, yêu cầu chuyển kho xuống chi nhánh.

 Trong module quản lý kho do VTtech thiết kế, chủ spa, thẩm mỹ còn có thể quản lý được quá trình order sản phẩm từ nhà cung cấp, tính năng này rất quan trọng đối với các chuỗi spa, thẩm mỹ vì nếu không quản lý rõ ràng phân đoạn order có thể gây ra thất thoát hoặc chậm trễ công việc.

Ký tên online: Dựa vào ipad để thực hiện việc ký tên trong các văn bản cam kết, việc này giúp quản lý văn bản dễ dàng, văn bản sẽ được lưu trữ chung với hồ sơ của khách hàng nên việc tìm kiếm rất dễ dàng.

Hoàn tiền - Đổi dịch vụ nhanh chóng: Trường hợp này đôi khi ít xuất hiện nhưng vẫn có, việc hoàn tiền hay đổi dịch vụ cho khách hàng được phần mềm lưu trữ và tự động đề xuất các dịch vụ có giá ngang hoặc cao hơn.

Marketing - Telesales: Quản lý quá trình làm việc của đội ngũ telesales, tự động lấy lead từ GG ads, Face ads, kết nối với website để lấy thông tin khách hàng dễ dàng. Báo cáo chi phí marketing hay hiệu quả đạt được cho mỗi chiến dịch.

— Tích hợp quản lý fanpage facebook vào phần mềm: Thực hiện các thao tác trên fanpage một cách bình thường, hệ thống tự nhận dạng số điện thoại và chuyển đổi các thông tin đó vào hồ sơ của khách hàng. Có chức năng hẹn chat lại khi khách không nhắn tin vào thời điểm tương tác.

— Chia data theo dạng tự động hoặc tùy chỉnh tùy thuộc vào cấu hình. Quản lý quá trình xử lý data đó của mỗi nhân viên telesales, các cuộc gọi, thao tác làm việc của telesales được phần mềm lưu trữ và báo cáo, có thể nghe lại cuộc gọi của tele nhờ tích hợp với Call center.

— Chuyển data sang nhân viên khác nếu tele đó xử lý yếu. Hổ trợ chức năng lọc khách hàng tùy chỉnh kết hợp sms brandname để gửi chương trình khuyến mãi hoặc chăm sóc lại khách hàng.

— Nhắc lịch làm việc của telesales.

— Báo cáo hiệu suất làm việc, kpi của mỗi telesales.

Khi sử dụng chức năng Marketing của VTtechSolution chủ Spa, Thẩm mỹ viện có thể thấy được toàn bộ quy trình chăm sóc hay tương tác với khách hàng một cách tổng quan nhất. Biết được mất bao lâu thời gian để chuyển đổi data thành một khách hàng.

Báo cáo: Hổ trợ hơn 64 loại báo cáo khác nhau, phân chia theo từng bộ phận chi tiết. CEO có thể lọc báo cáo, gộp báo cáo để xem tổng quan hơn.

Báo cáo phần mềm spa

Báo cáo tổng quan

Cấu hình hệ thống phần mềm

Phân quyền cho nhân viên chi tiết từng hạng mục nhỏ, có thể detect ip để ngăn chặn sự thất thoát dữ liệu từ nhân viên.

Nền tảng: Web/app mobile

Hoạt động online trên nền tảng web, tương thích với nhiều loại thiết bị như: di động, ipad, laptop, computer...

Voice device, Networking


Link dùng thử Demo
Liên hệ VTtechSolution

Lời kết

Phần mềm quản lý spa VTtech.X2 là phần mềm hoàn hảo được xây dựng với các tác vụ hàng ngày được sắp xếp một cách hợp lý trong giao diện hiện đại. Liên tục bổ sung các tính năng mới để cải thiện hiệu suất hoạt động cho các Spa, Thẩm mỹ viện. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để sử dụng phần mềm vào Spa một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

(35/7) 7 lượt đánh giá.

CÔNG TY TNHH VTTECH

Địa chỉ VP: 72 Đường số 11 - KDC Cityland Park Hills - Phường 10 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27

Email: info@vttechsolution.com.vn

  • DMCA.com Protection Status Facebook Youtube