Phần mềm quản lý khách hàng fanpage facebook

Blog Bài viết

LocNguyen
Ngày Update: 30/09/2020

" Quét danh sách người bình luận trên fanpage đối thủ, trong nhóm -> sử dụng uid truy vấn ngược ra sđt -> tự động kết bạn -> tự động nuôi tài khoản facebook -> tăng like -> tăng bình luận ảo kích thích khách mua hàng, nhắn tin hàng loạt... Và rất nhiều tính năng khác

Truy cập tại: https://atpsoftware.vn/ "

Phần mềm quản lý khách hàng fanpage facebook

Phần mềm quản lý khách hàng - Chăm sóc Facebook tốt nhất

Càng nhiều Fanpage, càng nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nhưng quá nhiều Fanpage mà nhân viên lại không nhiều, thì dù “ba đầu sáu tay” cũng không quản lý hết được. Hiểu được những khó khăn đó, rất nhiều phần mềm quản lý Fanpage đã được ra đời giúp cho việc quản lý Fanpage trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bài viết này giới thiệu đến bạn Top 4 phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất trên thị trường hiện nay, để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý fanpage facebook Pancake

Pancake là thương hiệu cung cấp phần mềm quản lý bán hàng facebook nổi tiếng trong cộng đồng isocial. Tính năng chính của Pancake rất đa dạng có thể kể tới như: quản lý fanpage, quản lý bán hàng, quản trị hàng tồn kho, tích hợp phần mềm vận chuyển…

Phần mềm quản lý bán hàng Pancake

 • Quản lý bình luận: Tự động trả lời, ẩn bình luận, xóa bình luận…
 • Quản lý tin nhắn: Thống kê tin nhắn, tự động gửi inbox khi có người bình luận…
 • Hỗ trợ trả lời nhanh theo mẫu form cho sẵn
 • Hỗ trợ chức năng bỏ qua bình luận bài viết
 • Thống kê tình trạng của page theo ngày, giờ…
 • Xây dựng hệ thống báo xấu khách hàng trên toàn hệ sinh thái pancake
Điều đặc biết của Pancake đó là phân chia nguồn khách hàng cho nhân viên xử lý. Trong phần mềm Pancake bạn có thể cài đặt số lượng nhân viên và chia lượng khách hàng inbox cùng 1 lúc cho số lượng nhân viên hoặc chỉ định nhân viên nào trả lời tốt nhất để nhận nhiều nhất

https://pages.fm/

2/ Phần mềm quản lý fanpage facebook miễn phí – Smax

 • Quản lý tin nhắn và bình luận
 • Lọc các tin nhắn chứa số điện thoại
 • Gắn nhãn, ghi chú cho tin nhắn
 • Tự động ẩn comment theo các điều kiện cho trước
 • Trả lời tin nhắn nhanh theo kịch bản
 • Hỗ trợ bảo mật Facebook

Không phân chia ra các dòng sản phẩm khác nhau như PANCARE nó cung cấp trọn bộ các tính năng cần thiết để quản lý các tài khoản mạng xã hội chỉ trong một nền tảng.

https://smax.in/

3/ Chốt Sale - Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí trọn đời

Chốt Sale là phần mềm thuần Việt, chỉ tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook (mạng xã hội nhiều người dùng nhất ở Việt Nam), có thể quản lý tất cả Fanpage, comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả gấp 5 lần.

Phần mềm quản lý facebook Chốt Sale

Điều đặc biệt nhất là Chốt Sale cung cấp gói dịch vụ Miễn phí hoàn toàn, bạn có thể sử dụng phần lớn các chức năng cần thiết mà không mất một đồng chi phí nào. Nếu bạn có nhu cầu dùng thêm một số chức năng đặc biệt khác, bạn có thể nâng cấp lên các gói trả phí chỉ với 99.000đ/tháng.

https://chotsale.com.vn

4/ Phần mềm quản lý fanpage facebook – Sapo Social

Đây là 1 sản phẩm của Sapo – đơn vị thiết kế web, phần mềm nổi tiếng ở Việt Nam. Sapo Social có đầy đủ tính năng của một ứng dụng quản trị fanpage bán hàng như:

 • Tập trung toàn bộ inbox, comment trên 1 giao diện để dễ xử lý
 • Tự động reply tin nhắn, ẩn bình luận khách hàng theo kịch bản cho sẵn.
 • Thu thập thông tin khách hàng trên fanpage về 1 trung tâm để xử lý
 •  Hỗ trợ bạn tạo đơn hàng ngay trong khi chat với khách
 • Quản lý đơn hàng từ fanpage cực kỳ chính xác.

Phần mềm quản lý facebook Sapo

https://www.sapo.vn/ban-hang-tren-facebook.html

Nếu bạn đang dự định tìm kiếm một phần mềm quản lý fanpage facebook dành riêng cho lĩnh vực như Nha Khoa, spa, thẩm mỹ viện thì VTtech là một cái tên không thể thiếu trong số đó.

Với các tính năng được kế thừa từ các phần mềm quản lý fanpage khác kết hợp với đặt thù của ngành dịch vụ làm đẹp cộng với các điểm liên quan đến phần mềm quản lý khách hàng của VTtech thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể tham khảo các tính năng và giá cả khi sử dụng.

Link truy cập: https://vttechsolution.com.vn/chi-tiet-ban-tin/quan-ly-khach-hang-tren-facebook-de-dang-dong-bo-voi-crm.html


Hãy bỏ ra ít thời gian quý báu của bạn và test các chức năng trong phần mềm quản lý khách hàng facebook nêu ở trên nhé. Khi áp dụng phần mềm vào thì khả năng kinh doanh của bạn sẽ phát triễn lên tầm cao mới đấy

Khi kết hợp phần mềm marketing facebookphần mềm quản lý facebook lại với nhau. Bạn sẽ kinh doanh thành công hơn trên kênh Facebook này.