Phần mềm bán hàng nào dễ sử dụng nhất | Tiết kiệm chi phí

Blog Bài viết

LocNguyen
Ngày Update: 29/09/2020

Nói đến quản lý bán hàng, người ta sẽ nghĩ đến 4 thương hiệu sau đây. Các thương hiệu này được phủ sóng khắp cả nước, phần mềm quản lý bán hàng của họ có những đặc điểm nào.

Phần mềm quản lý bán hàng online dễ sử dụng

Nhanh.vn - Một phần mềm bán hàng đa kênh tốt nhất, có các tính năng quản lý chính xác, tích hợp các đơn vị vận chuyển kèm theo đó là các công cụ để quản lý kênh bán hàng khác như: Website, Facebook, Zalo.

Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc đưa phần mềm online đến với các chủ shop. Tìm hiểu thêm các tính năng phần mềm quản lý bán hàng tại đây.

Xem thêm

  • 3 Cách tăng like fanpage tự nhiên
  • Nên thuê hay mua luôn thiết bị bán hàng

Top 4 Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Đương nhiên phần mềm phải tốt về khả năng vận hành, đơn giản thao tác sử dụng, đồng bộ với kho hàng...Đó là những điều muốn nói tới trong bài viết .

1/ Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Không thể phủ nhận được vị trí số 1 mà mình muốn cho các bạn biết, Kiot Việt - Đây là phần mềm quản lý bán hàng mình thấy tốt nhất.

Các tính năng hoạt động trơn tru, thao tác sử dụng dễ dàng, các thiết bị máy móc khi kết nối với phần mềm thì chạy rất chi là mượt mà. 

Chế độ thăm khám sức khỏe ( bảo hành ) tuyệt đối ok. Dù bạn ở đâu cũng luôn có nhân viên hổ trợ bạn ngay sau ít phút gọi tổng đài : 1800 6162

Phân mềm bán hàng Kiot-viet

Lịch sử: Kiot Viet là phần mềm của Công ty Citigo tạo ra nhé ! web aothun.vn cũng đang xài phần mềm của Kiotviet nha các bạn. Ai chưa biết Anh aothun.vn là ai thì click liền tay.

Xem thêm: 4 phần mềm quản lý quán cafe dễ xài nhất

Website: kiotviet.vn


2/ Phần mềm bán hàng Suno

Giảm 80% Thời Gian Quản Lý Với Chi Phí Cực Thấp.Full Tính Năng Chỉ 220K/tháng! Theo dõi kho trên mobile. Xem doanh số trên mobile. PM đơn giản nhất. Kết nối thiết bị bán hàng. Giảm 80% thời gian quản lý. Đồng bộ website bán hàng. Kiểmsoát tồn kho chặt chẽ. Bán hàng tính tiền nhanh.

Phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn giúp quản lý mọi mặt của cửa hàng: hàng hóa, tồn kho, tiền bạc, khách hàng, doanh số. Siêu đơn giản, ai cũng sử dụng.

Phần mềm bán hàng suno

Website: suno.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh: 703 Lê Hồng Phong, P12, Q.10, HCM Tổng đài: 02871.088.188

Văn phòng Hà Nội: 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 093 678 7484 (a. Tuấn)


3/ Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Có quản lý bán hàng trên Facebook đơn giản, hiệu quả. Tích hợp với các đơn vị vận chuyển đồng giá đẩy đơn chỉ 15k.

Xem thêm: Đơn vị giao hàng nào có phí vận chuyển rẽ nhất

Được dùng thử miễn phí, chế độ hổ trợ sử dụng rất tốt, đi kèm với giá rất ưu đãi. Có ứng dụng quản lý ngay trên di động giúp chủ shop quản lý dễ dàng & thuận tiện hơn.

Phần mềm sapo

Phần mềm quản lý bán hàng sapo cũng được rất nhiều người sử dụng. Bạn nên thử dùng phần mềm của họ bởi vì có miễn phí sử dụng mà.

Website: sapo.vn

Tổng đài tư vấn dịch vụ: 1800 6750


4/ Phần mềm bán hàng Ocha.vn

Tuy mới tham gia vào thị trường nhưng phần mềm bán hàng của Ocha.vn có tư duy phát triễn rất tốt. Họ có những chế độ cực ưu đãi cho khách hàng.

Phần mềm ocha

Ví dụ: Thuê 3 năm miễn phí luôn thiết bị bán hàng gồm: 1 màn hình bán hàng cảm ứng, két tiền, máy in bill...

Đây là 1 lợi thế của họ. Nhìn chung phần mềm họ thiết kế có sức cạnh tranh tương đương với các phần mềm quản lý bán hàng mà mình nêu ở trên. Chính sách giá rất cạnh tranh.

Đầy đủ tính năng của 01 phần mềm bán hàng cần có. Chủ shop lưu ý: Chưa có phiên bản dùng thử miễn phí. Nhưng chắc họ sẽ cập nhật trong nay mai thôi.


# Kết lại

Trên đây là 4 phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng 1 cách tốt nhất, tránh thất thoát trong việc quản lý kho hàng, bán hàng 1 cách chuyên nghiệp hơn. 

Thời đại công nghệ 4.0 thì việc bán hàng nó phải khác. Ngay cả xe ôm cũng thành Grab rồi mà bạn còn chưa có phần mềm bán hàng thì nên xem lại