Nha Khoa Anna - Tối ưu vận hành cùng Phần mềm nha khoa VTtech

Blog Bài viết

LocNguyen
Ngày Update: 17/11/2020

Nha Khoa Anna - Địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm, với cơ sở hạ tầng cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại thì Anna xứng đáng là một trong những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Nha khoa Anna Phạm Viết Chánh

Nha khoa Anna Phạm Viết Chánh

Việc phát triễn đồng nghĩa với việc tăng thêm số lượng công việc, với số lượng nhiều chi nhánh và rất động nhân viên, bộ phận làm việc, đòi hỏi việc quản lý, giám sát phải sát sao, chi tiết, minh bạch.

Để đáp ứng được nhu cầu quản lý đó nha khoa Anna đã tìm cho mình một giải pháp phần mềm riêng biệt và cũng đã từng sử dụng nhiều phần mềm cho việc quản lý nhưng chưa đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sử dụng sát với thực tế, hơn nữa với một đội telesales lên đến 20 nhân viên đòi hỏi phần mềm phải có module cho telesales làm việc riêng biệt.

Hệ thống Nha Khoa Anna

phần mềm quản lý nha khoa Anna

Giao diện phần mềm quản lý lịch hẹn - Đặt lịch khách hàng

Hiểu được vấn đề đó, VTtech đã triễn khai thêm module telesales vào phần mềm quản lý nha khoa VTech.X2, tích hợp sâu Call center. Người quản lý có thể theo dõi, giám sát chặt chẽ hiệu suất làm việc của nhân viên. Việc tính hoa hồng hay KPI cũng được phần mềm đáp ứng.

Phần mềm quản lý đội telesales

Nhắc lịch làm việc cho đội telesales

Màn hình làm việc telesale

Theo dõi lịch chăm sóc 1 khách hàng

Đối với từng cá nhân, công ty đều có nhu cầu sử dụng riêng, phần mềm phải tinh chỉnh lại theo quá trình hoạt động thực tế. VTtech mạnh về điều này, sản phẩm phần mềm quản lý nha khoa được VTtech thiết kế theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Những module trong phần mềm nha khoa đáng chú ý:

  • Module quản lý nội bộ

  • Module quản lý telesales

  • Module quản lý marketing

  • Module kho

  • Thu chi

  • Khách hàng / Chăm sóc

  • Nhân sự

Quá trình triễn khai và vận hành không gặp nhiều khó khăn hoàn thành trong 45 ngày kể từ ngày khảo sát thực tế. VTtech Solution bàn giao và tiếp tục support hổ trợ trong quá trình nhân viên bên Nha khoa Anna sử dụng.

Chức năng quản lý spa

Nha khoa của bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng một phần mềm để tối ưu việc quản lý - Hãy để lại lời nhắn cho VTtech. Chúng tôi đang cung cấp một phần mềm online tối ưu nhất cho Nha Khoa thời đại số hóa 4.0 hiện tại.