Nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa nào chất lượng?

Nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám nha khoa nào chất lượng?
334 | Update: 04/08/2020

Bạn muốn ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám nha khoa để việc thu chi, nhân sự hay theo dõi lượt khách hàng tới phòng khám của mình trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên với sự ra mắt của hàng trăm phần mềm khiến bạn khó lựa chọn. Nếu bạn cũng đang gặp vướng mắc này thì hãy tham khảo những gợi ý có trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Việc ghi chép bệnh án, ghi chép nhập - xuất kho nguyên vật liệu hay báo cáo thu chi tại các phòng khám thường rất dễ gây nhầm lẫn và mất nhiều thời gian. Để giảm thiểu sức lao động cũng như hỗ trợ quản lý phòng khám tốt hơn, phần mềm quản lý nha khoa là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Công cụ hữu ích này sẽ giúp bạn vận hành phòng khám một cách đơn giản hơn. Đặc biệt, ngay cả khi bạn không ở trực tiếp phòng khám của mình thì vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động diễn ra. Mỗi loại phần mềm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn: 

Xem thêm tại: 8 Phần mềm quản lý Nha Khoa - Kết hợp chăm sóc khách hàng crm

 • Quản lý tiếp nhận bệnh nhân: Công cụ này sẽ hỗ trợ phòng khám của bạn tiếp nhận nhu cầu khám chữa của bệnh nhân. Từ đây bệnh án sẽ được lưu lại dài hạn. 

 • Quản lý thu phí: Phần mềm sẽ hỗ trợ thu phí các dịch vụ tại phòng khám. Đồng thời máy sẽ in phiếu thanh toán tự động khi bệnh nhân yêu cầu. Từ đây nhân viên phòng khám sẽ không cần viết tay hóa đơn.

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

 • Quản lý nguyên vật liệu trong phòng khám: Công cụ này sẽ hỗ trợ chủ phòng khám quản lý vật liệu, hiển thị hạn sử dụng các loại thuốc theo từng ngày.

 • Quản lý nhân sự: Với phần mềm quản lý phòng khám, bạn sẽ biết được chính xác thời gian làm việc của các nhân viên. Kết hợp với đó, máy sẽ đưa ra giúp bạn những thông tin nhân sự nhanh nhất mà bạn cần dùng.

 • Quản trị hệ thống: Phần mềm cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu theo ngày, tháng, năm. 

Những phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chất lượng

Dưới đây là top 5 phần mềm chất lượng nhất phục vụ cho quá trình quản lý phòng khám nha khoa của bạn được tốt hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám DENTAL SOFT

Nếu bạn muốn sở hữu một phần mềm chất lượng trong việc quản lý phòng khám và spa thì DENTAL SOFT chính là lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này được DIP Vietnam phát triển với các tính năng quản lý toàn diện. Trong đó gồm có:

 • Quản lý nhân viên, kiểm soát được thời gian làm việc của toàn nhân sự trong phòng khám.

 • Quản lý bệnh nhân, theo dõi hồ sơ bệnh án chi tiết nhất.

 • Kiểm tra được quá trình mua, bán, sử dụng thiết bị y tế, vật liệu của phòng khám.

 • Quản lý lịch thăm khám của người bệnh cũng như trích xuất tập khách hàng tiềm năng của phòng khám.

 • Lập báo cáo thu chi, thống kê từng ngày.

Deltasoft cho phép nhiều người dùng cùng một lúc, không giới hạn các chi nhánh sử dụng. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn được phép dùng ở chế độ online. Vì thế, thiết bị của bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể quản lý phòng khám dễ dàng hơn. 

Phần mềm quản lý phòng khám DENTAL SOFT

Phần mềm quản lý phòng khám DENTAL SOFT

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng khám Deltasoft cũng hỗ trợ quản lý trên các thiết bị di động một cách tối ưu nhất. Tất cả các dòng điện thoại iOS và Android đều vận hành ứng dụng này mượt mà. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ vận hành. Đặc biệt, công cụ này có nhiều tính năng mới sẽ giúp bạn quản lý phòng khám tốt hơn.

Hiện tại, chi phí bạn cần bỏ ra để cấp quyền sử dụng ứng dụng này là khoảng trên dưới 35 triệu đồng cho cơ sở đầu tiên. Từ phòng khám số 2, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 20% từ phía nhà cung cấp. Trong đó chưa tính tới các chi phí khác trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa STD CLINIC

STD CLINIC được biết tới là một trong những phần mềm quản lý phòng khám thông dụng nhất nước ta. Hiện tại có tới hàng nghìn phòng khám lớn nhỏ đang sử dụng công cụ hỗ trợ quản lý này. Để tạo dựng được lòng tin với khách hàng, STD CLINIC đã được nhà phát hành trang bị đầy đủ tính năng hiện đại.

Với phần mềm hỗ trợ quản lý STC CLINIC, nhân viên phòng khám không cần tốn công sức ghi chép các thông tin như: hồ sơ bệnh nhân, phiếu thuốc, sổ khám chữa bệnh,...Tất cả sẽ được phần mềm cập nhật và quản lý một cách hiệu quả nhất.

Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng giúp cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn. Ngay cả những người không thường xuyên làm việc các các thiết bị công nghệ cũng có thể nhanh chóng hiểu được những tính năng của phần mềm.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa STD CLINIC

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa STD CLINIC

Về chế độ hoạt động, STC CLINIC có khả năng hoạt động ngay cả khi phòng khám của bạn không có kết nối mạng. Đặc biệt, hệ thống sẽ tự động cập nhật những phiên bản mới khi cần thiết. Bạn sẽ không cần phải mất công cài đặt lại ứng dụng này khi phần mềm có sự cải tiến.

Hiện tại, phần mềm có tới 6 phiên bản sử dụng khác nhau. Vì vậy nó có khả năng phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều loại phòng khám. Trong đó bao gồm phòng khám nha khoa, phòng khám sản, phòng khám đa khoa, phòng khám mắt, phòng khám nhi và cả phòng khám đông y.

Phần mềm quản lý phòng khám NEXTSOFT

NEXTSOFT được biết tới là một phần mềm quản lý phòng khám hữu dụng với khả năng đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ quan trọng. Với phần mềm này, chủ phòng khám có thể dễ dàng quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, thu - chi và lập báo cáo chi tiết.

Để đem tới sự tiện lợi cho các chủ phòng khám, nhà cung cấp phần mềm đã tích hợp hai tính năng sử dụng offline và online. Hơn thế nữa, các máy chủ được cài đặt trực tiếp trên thiết bị của bạn mà không cần dùng tới mạng internet. Do đó người dùng có thể đồng bộ dữ liệu ở nhiều vị trí khác nhau.

Phần mềm quản lý phòng khám NEXTSOFT

Phần mềm quản lý phòng khám NEXTSOFT

Đặc biệt, phần mềm quản lý phòng khám nha khoa này còn giúp bạn đưa ra được những con số phục vụ quá trình quản lý chất lượng kinh doanh. Các số liệu phần mềm thống kê gồm có: 

 • Doanh thu, chi phí nguyên vật liệu.

 • Thông tin kiểm soát thời gian làm việc của các nhân viên trong phòng khám.

 • Thông tin phòng khám theo từng giai đoạn (tuần/ tháng/ quý/ năm).

 • Thống kê số lượng khách hàng mới.

Về độ bảo mật thông tin, NEXTSOFT cam kết tuyệt đối không để dữ liệu của bất kỳ phòng khám nào bị lộ cho bên thứ 3. Nhờ vậy khi hàng nghìn phần mềm quản lý bán hàng lần lượt ra đời, NEXTSOFT vẫn chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Với mục đích giúp các chủ phòng khám có thể tiếp cận với công nghệ quản lý hiện đại, phần mềm này gồm có 3 gói dịch vụ cơ bản. Tương ứng với 3 gói này là 3 dạng phòng khám: nhỏ, lớn và nhiều chi nhánh. 

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa TMT DCMS 

Đây là phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng. TMT DCMS cung cấp cho các chủ phòng khám nha khoa nhiều tính năng vượt trội. Từ đây việc quản lý quá trình kinh doanh của phòng khám sẽ tối ưu hơn. Thiết kế giao diện của phần mềm này có thể chuyển đổi linh hoạt cho phù hợp với nghiệp vụ người dùng cần tới. 

Với phần mềm TMT DCMS, người dùng sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin về nhân sự, bệnh nhân cũng như vấn đề thu chi của phòng khám. Hơn thế nữa, ứng dụng này có thể dùng được ở cả hai chế độ trực tuyến và online. Do đó kể cả lúc mất điện, hoạt động của phần mềm này cũng không hề bị ảnh hưởng.

Các tính năng của phần mềm quản lý nha khoa TMT DCMS

Các tính năng của phần mềm quản lý nha khoa TMT DCMS

Đặc biệt, toàn bộ dữ liệu của phòng khám khi cập nhật trên phần mềm này TMT DCMS đều được bảo mật tuyệt đối. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm quản lý việc kinh doanh của mình dài hạn.

Về vấn đề thanh toán, khi các chủ phòng khám có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đăng ký với nhà phân phối. Phần mềm có thể thanh toán qua nhiều hình thức. Trong đó bao gồm cả chuyển khoản, dùng tiền mặt, đổi điểm tích và sử dụng thẻ VIP hỗ trợ.

Mức giá sử dụng của phần mềm TMT DCMS cũng ở mức vừa phải. Vì thế ứng dụng này thích hợp với cả phòng khám có quy mô trung bình và nhỏ. Nhìn chung, các chủ phòng khám sẽ tiết kiệm được khoản tài chính khá lớn khi sử dụng công cụ này.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa thẩm mỹ VTTECH

VTTECH được phát triển bởi Công ty phần mềm VTTECH. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý các phòng khám nha khoa - spa. Giao diện của phần mềm có sự thân thiện cao. Tất cả mục trong phần mềm đều được thiết kế khoa học, dễ nhận diện. Do đó người dùng có thể sử dụng một cách đơn giản nhất.

Phần mềm này được nhà sản xuất tích hợp những tính năng ưu việt. Khi sử dụng VTTECH, phòng khám của bạn sẽ được hỗ trợ:

 • Quản lý khách hàng, bệnh nhân.

 • Kiểm soát tốt việc nhập kho, đồng bộ nguyên vật liệu.

 • Theo dõi thu - chi, công nợ, tính và so sánh doanh số các chi nhánh trong hệ thống.

 • Phân quyền người dùng.

 • Quản lý nhân sự, hỗ trợ báo cáo với hơn 64 form khác nhau.

 • Hệ thống report.

 • Quản lý Marketing.

 • Thực hiện chấm công và tính toán tiền lương tự động.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa VTTECH

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa VTTECH

Trong đó chức năng Marketing tự động của VTTECH được rất nhiều chủ phòng khám yêu thích. Với tính năng vượt trội này, hệ thống sẽ tự động gửi đi những tin nhắn nhắc hẹn tới người bệnh. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn trải nghiệm thử các tính năng của VTTECH trước khi đầu tư cho phòng khám thì nhà sản xuất cũng hỗ trợ tối đa. Phần mềm này có bản demo trong 7 ngày để người dùng vừa làm quen, vừa cân nhắc khi mua chính thức.

Bên cạnh chất lượng sử dụng, phần mềm VTTECH cũng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của công ty sẽ xử lý giúp bạn mọi vấn đề phát sinh. 

Như vậy bài viết đã giới thiệu tới bạn top 5 phần mềm quản lý phòng khám nha khoa chất lượng nhất hiện nay. Tùy thuộc theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng, bạn hãy lựa chọn phần mềm phù hợp. 

Bài viết liên quan: 

10+ chức năng phần mềm quản lý spa, thẩm mỹ viện mà bạn không nên bỏ qua

Học quản lý spa, thẩm mỹ ở đâu ? Danh sách trường đạo tạo nghề spa, thẩm mỹ uy tín ở HCM & Hà Nội

Top 5 phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả nhất


 

(27/6) 6 lượt đánh giá.

CÔNG TY TNHH VTTECH

Địa chỉ VP: 72 Đường số 11 - KDC Cityland Park Hills - Phường 10 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27

Email: info@vttechsolution.com.vn

 • DMCA.com Protection Status Facebook Youtube