Nâng cấp chất lượng dịch vụ nhờ phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech

Nâng cấp chất lượng dịch vụ nhờ phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech
Update: 07/09/2020

Để quản lý thẩm mỹ viện hiệu quả hơn, sự nỗ lực của đội ngũ quản lý, nhân viên là chưa đủ. Bởi lẽ các khâu vận hành rất đa dạng và có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Chính vì thế, nếu bạn muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ thẩm mỹ viện, chắc chắn bạn không thể bỏ qua phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech. Phần mềm này sẽ giúp cho các chủ thẩm mỹ viện nắm bắt được tình hình kinh doanh một cách kịp thời, nhanh chóng đưa ra được những quyết định phù hợp nhất. 

Tìm hiểu đôi nét về phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech

Hiện nay, các công việc cần quản lý của thẩm mỹ viện rất đa dạng. Chính vì thế, nếu thực hiện quản lý theo phương pháp truyền thống sẽ không thể hiệu quả. Nắm bắt được tình hình ấy, các phần mềm quản lý thẩm mỹ viện đã ra đời. Trong đó, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech được nhiều thẩm mỹ viện tin tưởng nhất. 

Những thông tin cần biết về VTtech

Những thông tin cần biết về phần mềm quản lý VTtech

Phần mềm này ra đời dựa trên mô hình quản lý thẩm mỹ viện phổ biến hiện nay. Chính vì thế phần mềm có thể đáp ứng ứng tốt các khâu quản lý mà các thẩm mỹ viện cần như quản lý nội bộ, điều phối lịch hẹn theo thời gian trống, marketing online,...

Ưu điểm của phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech

So với các phần mềm quản lý khác, VTtech sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

 • Có thể xử lý dữ liệu của nhiều chi nhánh cùng lúc mà vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc hiệu quả. VTtech nổi bật với sự vận hành thông minh và vấn đề tối ưu hóa quy trình quản lý.

 • Phần mềm đồng bộ nhiều kênh và tích hợp nhiều chức năng trong khi vẫn đảm bảo vấn đề sử dụng dễ dàng. Vì thế vấn đề quản lý với các dữ liệu từ các bộ phận như Call center, Sms brandname, Facebook marketing luôn được thống nhất trên một giao diện.

 • Phần mềm có thể tính toán chính xác vấn đề doanh thu cũng như hoa hồng.

 • VTtech hoạt động online, nên người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt sự hoạt động của phần mềm luôn ổn định trên mọi thiết bị.

 • Phần mềm có thể back up dữ liệu thường xuyên cũng như chống thất thoát dữ liệu khách hàng một cách hiệu quả.

Đặc biệt phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech chính là giải pháp hiệu quả để cải tiến quy trình vận hành thẩm mỹ viện một cách tốt nhất. Từ việc không tiếp cận khách hàng mới đến chăm sóc khách hàng cũ luôn được đảm bảo. Trong đó phần mềm nổi bật với nhiều công cụ hiện đại và hơn 64 loại báo cáo hỗ trợ tối đa giám đốc quản lý.

Module của VTtech có những gì?

Là một phần mềm hỗ trợ vấn đề quản lý thẩm mỹ viện chuyên nghiệp nhất. VTtech đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản từ tính tiền, quản lý thu chi đến quản lý thông tin khách hàng, quản lý thẻ tích điểm thẻ liệu trình, hay nhắc nhở lịch hẹn vào ngày sinh nhật,... phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech đều có thể đáp ứng. Ngoài ra các module còn hỗ trợ các vấn đề quản lý thẩm mỹ viện hiệu quả chẳng hạn như là:

VTtech - giải pháp quản lý hiệu quả

VTtech - giải pháp quản lý hiệu quả

 • App cho khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện.

 • Khách hàng có thể tiến hành booking online qua app khi cần sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện.

 • Nhân viên tiến hành tích điểm ngay cho khách hàng trên app để thuận tiện cho vấn đề theo dõi của cả hai bên.

 • Marketing

 • Telesale

 • Chương trình lọc khách hàng trên app. 

 • Lọc khách hàng, phân loại và sắp xếp khách hàng dễ dàng. 

 • Quản lý Facebook mà không cần pancake, haravan. Nhờ vậy người quản lý có thể giảm tải thao tác khi thực hiện.

Tính năng vượt trội của VTtech giúp nâng cấp chất lượng dịch vụ thẩm mỹ viện

Nhờ việc nghiên cứu kỹ lưỡng mô hình quản lý tại các thẩm mỹ viện hiện tại mà phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech có thể bám sát quy trình thực tế và tập trung trọng tâm vào khách hàng. Trong đó các dữ liệu được cập nhật vào hệ thống phần mềm đều được đồng bộ đầy đủ các khâu trên một màn hình. Vì thế chỉ cần một lễ tân là có thể quản lý tốt sự vận hành của thẩm mỹ viện. Trong đó có hàng loạt tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng như: 

Những tính năng hiện đại của VTtech

Những tính năng hiện đại của VTtech

Quản lý khách hàng - CRM khách hàng

CRM khách hàng hay còn được biết đến với tính năng là quản lý khách hàng là một tính năng hiện đại của phần mềm VTtech. Tính năng này sẽ giúp cho các thẩm mỹ viện theo dõi thông tin khách hàng đồng thời phân loại cũng như theo dõi liệu trình sử dụng dịch vụ và quá trình điều trị của mỗi người. 

Tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng đều được cập nhật đầy đủ và phân loại chi tiết giúp cho việc theo dõi liệu trình và lịch sử nhật ký điều trị dễ dàng hơn. Những vấn đề liên quan đến số tiền thanh toán và hình ảnh trước cũng như sau điều trị,... đều được cập nhật thành hệ thống khoa học.

Thậm chí tính năng này còn quản lý hoa hồng cho cả người giới thiệu. Bên cạnh đó việc muốn tra cứu thông tin về khách hàng người sử dụng chỉ cần nhập mã số khách hàng hoặc nhập số điện thoại hay nhập tên. Điều này giúp bạn không cần phải sử dụng thẻ liệu trình giống như trước đây nên luôn đảm bảo sự tiện lợi. Đặc biệt phần mềm này còn có tính năng thống kê lượng danh sách theo các chi nhánh nhanh chóng. 

Quản lý Kho - Labo

Nhờ có phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech mà việc quản lý kho trong vấn đề theo dõi xuất nhập hàng hiệu quả hơn. Đồng thời phần mềm này cũng có chức năng theo dõi thu chi công nợ NCC và doanh số một cách dễ dàng. Những vấn đề như đồng bộ kho với vật tư tiêu hao, kiểm kê, chốt kho, chuyển kho, xuất hàng,... Riêng vấn đề kiểm soát mức tồn kho và chi tiêu của từng chi nhánh đều có định mức rõ ràng.

Tính năng đặt lịch hẹn thông minh 

Để giúp khách hàng có thể thực hiện liệu trình phù hợp với lịch rảnh, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech thiết kế tính năng đặt lịch hẹn thông minh. Lịch hẹn này sẽ được dựa trên thời gian làm việc của các bác sĩ và chuyên gia tại từng chi nhánh. Các nhân viên lễ tân chỉ cần ăn theo dõi lịch hẹn là có thể nhắc hẹn cho khách hàng qua Call center, SMS brandname,...

VTtech quản lý thông minh, hiệu quả, chuyên nghiệp

VTtech quản lý thông minh, hiệu quả, chuyên nghiệp

Ngoài ra phần mềm quản lý VTtech còn có chức năng tự động gửi tin nhắn theo cấu hình cho khách hàng nhắc lịch hẹn. Thêm vào đó, khách hàng có thể đặt lịch hẹn với chi nhánh thẩm mỹ viện qua app mobile cũng như website. 

 • Trường hợp khách hàng đặt lịch qua app thì người điều phối sẽ chọn lịch hẹn phù hợp với bác sĩ để tăng năng suất làm việc. 

 • Còn trong trường hợp nhân viên điều phối chưa sắp xếp lịch thì hệ thống tự động chuyển về ticket store. 

Nhờ đó mà vấn đề đặt lịch hẹn sẽ không bao giờ bị bỏ sót. Đây chính là một trong những điều ưu việt của phần mềm quản lý phí nâng cấp chất lượng dịch vụ của các thẩm mỹ viện.

Tính năng chăm sóc khách hàng hiện đại

Để phục vụ vấn đề chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, phần mềm thiết lập thêm cũng nhiều phân loại các tính năng chăm sóc khách hàng tự động. Điển hình như tính năng nhắc lịch hẹn theo từng ngày cho khách hàng hay nhắc nhở những khách hàng quên làm dịch vụ hay đến ngày sinh nhật cũng như ngày lễ, phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech sẽ nhắn tin chúc mừng khách hàng.

Chức năng chăm sóc khách hàng của dịch vụ còn đảm bảo cho cả những khách hàng sau dịch vụ. Khi thực hiện chức năng chăm sóc khách hàng của phần mềm sẽ lưu trữ các thông tin ghi chú, cuộc gọi, tin nhắn,... Sau đó tất cả đều được đồng bộ vào màn hình làm việc của hệ thống nhân viên hỗ trợ cho vấn đề quản lý và theo dõi dễ dàng.

Quản lý Nhân sự hiệu quả 

Những vấn đề như quản lý nhân viên từ xa hoặc tính lương cũng nhiều hoa hồng luôn khiến cho bạn phải đau đầu? Do đó việc lựa chọn phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất. Phần mềm sẽ phân chia và sắp xếp lịch làm việc của các nhân viên cũng như bác sĩ ở thẩm mỹ viện theo ca, khung giờ hiệu quả. 

Bên cạnh đó các vấn đề về ngày nghỉ phép cũng như doanh số, doanh thu vào hoa hồng luôn đảm bảo chính xác đến từng chi tiết. Các nhân viên có thể kiểm tra những thông tin này với tài khoản được cấp mà không giới hạn user.

Báo cáo mọi thông tin chuẩn xác 

Những vấn đề liên quan đến báo cáo như thu chi hằng ngày, công nợ giữa việc nhập xuất hàng của các chi nhánh,... đều được thống kê cụ thể. Doanh thu, doanh số, sale hay vấn đề lời lỗ,... sẽ không còn là nỗi ám ảnh cho kế toán giống như phương pháp quản lý truyền thống. Chính những báo cáo luôn đảm bảo sự chuẩn xác và kịp thời này giúp cho các CEO có thể nắm bắt tình hình cụ thể và quản lý thẩm mỹ viện hiệu quả hơn. 

VTtech có tính năng báo cáo chi tiết

VTtech có tính năng báo cáo chi tiết

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech mang đến hơn 20 báo cáo tổng quan nên mọi người hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với mọi báo cáo, công việc. Đặc biệt, báo cáo được cập nhật tự động nên người quản lý có thể theo dõi hằng ngày vào bất cứ khung giờ nào mà không cần phải chờ đợi nhân viên báo cáo.

Telesale và Marketing giúp nâng cao hiệu quả quản lý

Tính năng ưu việt tiếp theo của phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech chính là telesale và marketing thông minh. Tính năng này sẽ cho phép người dùng set up các chương trình khuyến mãi và giảm giá cũng như lọc danh sách khách hàng sử dụng các khuyến mãi nhanh chóng. Trong tính năng Telesale và Marketing này, có đầy đủ các module hiện đại như:

 • Gắn tên nhân viên trực Fanpage vào các khung giờ cụ thể.

 • Cho phép nhân viên có thể quản lý nhiều page cùng lúc.

 • Quản lý ticket (Import, chia, chuyển, delete,...) 

 • Mục telesale sẽ update các chương trình khuyến mãi và lọc khách hàng.

 • Hệ thống còn cập nhật trạng thái gửi tin nhắn SMS cho khách hàng, lịch sử các cuộc gọi và lịch làm việc của nhân viên telesales.

 • Gắn thẻ cho khách hàng.

Tính năng telesale sẽ kết nối Call center, SMS Brandname và Fanpage. Với tính năng này, nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp qua phần mềm mà không cần sử dụng sim điện thoại truyền thống. Nhờ thế, các thẩm mỹ viện sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đồng thời, tên nhân viên sẽ được gắn vào ticket giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Nhờ có sự tích hợp kết nối với Fanpage mà công việc marketing được giảm tải một phần đáng kể. 

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý thẩm mỹ viện VTtech mà các thẩm mỹ viện nên tham khảo. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, đây chính là phần mềm hiệu quả hàng đầu hiện nay giúp cho chất lượng dịch vụ của các thẩm mỹ viện được nâng cao. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm giúp cho việc quản lý các thẩm mỹ viện hiệu quả, đừng bỏ qua VTtech.

Dùng thử phần mềm quản lý spa - VTtech.X2 trong 7 ngày miễn phí Tại Đây

 • VTtechSolutionHồ Chí Minh
 • 1900.6627
  Online
Tổng đài hỗ trợ: 1900-6627 (Thứ 2 đến Thứ 6) info@vttechsolution.com.vn