Vì Sao Quản Lý Khách Hàng lại Quan Trọng Với Spa, Nha khoa thẩm mỹ

Lý Do Vì Sao Quản Lý Dữ Liệu Khách Hàng lại Quan Trọng
241 | Update: 08/05/2020

Hầu hết các Spa, Nha khoa thẩm mỹ lớn đều có một hệ thống CRM (Customer Relationship Management). Tức hệ thống quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm quản lý được sử dụng để theo dõi thông tin khách hàng, tài liệu khách hàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng các hệ thống này. Họ thường phớt lờ một vấn đề quan trọng. Làm thế nào để quản lý và tổ chức các dữ liệu khách hàng thực tế không ngừng được bổ sung vào hệ thống CRM. Những dữ liệu thực này, nếu biết cách khai thác, sẽ có khả năng tạo ra giá trị mới.

Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả bắt đầu từ các phương pháp quản lý nội dung và dữ liệu. Chiến lược quản lý dữ liệu là bước quan trọng đầu tiên để quản lý hiệu quả dữ liệu khách hàng và cuối cùng, cải thiện sự hài lòng của khách hàng, đồng thời nâng cao giá trị khách hàng.

1. Phần lớn thông tin giá trị nhất về khách hàng chưa được Spa, Nha khoa khai thác tối đa.

Dữ liệu về khách hàng thường được quản lý tốt. Nhưng bạn thường chỉ khai thác chúng đến một chừng mực nhất định. Thông tin chi tiết thực tế đến từ tất cả các tài liệu khách hàng đó. Ví dụ: tệp ứng dụng, PDF, hình ảnh và Email. Một phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả sẽ giúp bạn tận dụng hết những yếu tố tiềm năng này.

2. Khối lượng tuyệt đối cùng với sự đa dạng của thông tin có sẵn về khách hàng ngày càng tăng.

Cứ mỗi 2 năm 1 lần, khối lượng thông tin lại tăng lên theo hệ số 10. Nếu bạn không bắt đầu xây dựng một chiến lược để quản lý sự tăng trưởng này ngay bây giờ. Bạn còn đợi đến khi nào nữa? Cài đặt một phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng là điều bạn không thể chần chờ được nữa.

3. Khách hàng ngày nay có nhiều con đường để tiếp cận các tổ chức hơn bao giờ hết. Email, FAX, Twitter, Facebook, điện thoại, web.

Khách hàng sẽ nhanh chóng thất vọng khi thông tin của họ nằm rải rác trên nhiều hệ thống mà họ không còn liên hệ nữa. Thử nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn chấm dứt giao dịch với một công ty đã nhiều năm. Nhưng vẫn cứ phải nhận các cuộc gọi lặp đi lặp lại nhiều lần cho cùng một thông tin.

4. Nhờ vào các đầu vào đa kênh. Khách hàng ngày nay dễ dàng tiếp xúc trực tiếp quy trình back-end hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng cần được sử dụng để đảm bảo đưa những mớ hỗn độn trong quy trình back-end ra khỏi khả năng tiếp cận của khách hàng. Khi ngày càng có nhiều khách hàng chọn làm việc trực tiếp với bạn. Hoặc thông qua thiết bị di động, những quy trình back-end đó sẽ được phơi bày.

5. Cái giá phải trả cho những sai phạm trong việc quản lý thông tin khách hàng. Dù là truy cập trái phép hoặc vi phạm quyền riêng tư – đang tăng lên hàng ngày.

Mỗi ngày lại có vài sự việc mới liên quan đến truy cập trái phép thông tin riêng tư. Hoặc vi phạm bảo mật được nhắc đến. Các tài liệu không được quản lý và thiếu tổ chức chính là nguồn gốc tiềm tàng cho những bê bối mà công ty có thể gặp phải. Ngoài ra, ngày càng có nhiều chính phủ can thiệp vào các xung đột xoay quanh các quy định mới về thông tin khách hàng. Việc cố gắng giải quyết những yêu cầu mới này – thường là những đòi hỏi mâu thuẫn với nhau. Là một mục tiêu khó có thể thực hiện được.

6. Khi niềm tin sụp đổ. Khách hàng ngày nay có vô vàn cách để thể hiện sự thất vọng của mình.

Kỳ vọng của khách hàng hiện nay được thể hiện thông qua những trải nghiệm tốt nhất họ chia sẻ trên mạng và thông qua các thiết bị di động. Các công ty đôi khi có thể chỉ vì một chia sẻ tiêu cực trên Tweet hoặc Facebook mà dễ dàng mất đi lòng tin và uy tín của mình.

Các tổ chức ngày càng dựa vào các phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng để quản lý các mối quan hệ với “thượng đế” của họ. Đối với nhiều tổ chức. Điều này có nghĩa là dữ liệu khách hàng cùng với các mối quan hệ then chốt sẽ được bảo mật riêng trong hệ thống thông tin liên quan đến ứng dụng và dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Không khả dụng với những ứng dụng và dịch vụ khác.

Spa, Nha khoa nên cần tìm ra cho mình một phần mềm để quản lý công việc thực sự hiệu quả. Với một phần mềm quản lý spa riêng biệt kết hợp CRM nhiều tính năng, sẽ giúp rất nhiều cho việc kinh doanh.

Hãy tận dụng phần mềm để loại bỏ đi những công việc gây mất thời gian, liên kết không chặt chẽ. Điều đó rất cần thiết.

Xem thêm: Xu hướng của phần mềm quản lý spa năm 2020

(0/0) 0 lượt đánh giá.

CÔNG TY PHẦN MỀM VTTECH

Add: 72 Đường số 11 - Cityland Park Hills - Phường 10 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27

Email: info@vttechsolution.com.vn

  • DMCA.com Protection Status Facebook Youtube