Hệ thống phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp VTtech

Hệ thống phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp VTtech
4731 | 20/11/2019

Hệ thống phần mềm quản lý nha khoa spa thẩm mỹ vttech

Hệ thống phần mềm spa với giao diện dễ quản lý

HỆ THỐNG QUẢN LÝ SPA ONLINE CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Việc lựa chọn phần mềm quản lý spa cũng cần được lưu ý. Các module trong phần mềm spa thường phải đáp ứng được nhu cầu hoạt động thực tế tại cơ sở spa đó. Tuy có rất nhiều công ty thiết kế phần mềm, các phiên bản phần mềm quản lý online hay phần mềm quản lý offline, nhưng để chọn ra được một phần mềm quản lý spa hoạt động online phù hợp với thực tế thì rất khó.

VTtech giới thiệu với các chủ spa một hệ thống quản lý spa VTtech 4.0 tham khảo. Quy trình hoạt động của phần mềm quản lý đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu của quý khách. Từ cơ bản đến chuyên sâu. Quy trình thanh toán, đổi dịch vụ, hoàn tiền, các ca điều trị lâu...marketing, nhân sự, chăm sóc khách hàng...

Không chỉ là một phần mềm để quản lý quy trình. VTtech 4.0 còn là một hệ thống chăm sóc khách hàng spamarketing spa chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý spa được VTtech thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế hiện nay. Kinh doanh spa nhỏ hay lớn đều phải có marketing và chăm sóc khách hàng. Nếu quản lý tốt sẽ ngày càng phát triễn hơn.

TỔNG QUAN PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA

Chức năng phần mềm quản lý spa

 1. Quản lý khách hàng
 2. Quản lý lịch hẹn
 3. Chăm sóc khách hàng
 4. Quản lý marketing
 5. Quản lý bán hàng
 6. Quản lý kho
 7. Quản lý nhân sự
 8. Quản lý thu chi
 9. Phân quyền
 10. Báo cáo

Phần mềm quản lý khách hàng spa

Quản lý hồ sơ khách hàng spa

Các thông tin khách hàng được phần mềm quản lý spa lưu trữ đầy đủ. Chi tiết lịch hẹn, ghi chú nhanh, thông tin thanh toán, hồ sơ, hình ảnh điều trị, check-in, rating...

Phần mềm quản lý hẹn khách hàng

Lịch hẹn theo từng ngày

Nhân viên kiểm soát lịch hẹn từng ngày của mỗi chi nhánh trên phần mềm. Tránh tình trạng quên lịch hẹn của khách hàng mà phục vụ không tốt. Nhân viên hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi hoặc nhắn tin đến để thông báo thời gian hẹn chính xác nhất cho khách.

Liệt kê khách hàng cần chăm sóc

Phần mềm tự động liệt kê danh sách khách hàng theo trường tuỳ chỉnh để bộ phận chăm sóc khách hàng tiến hành theo dõi và chăm sóc những khách hàng đó lại. Các mục chăm sóc khách hàng trong phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp bao gồm:

 • Nhắc lịch hẹn
 • Lọc khách hàng không làm dịch vụ
 • Lọc khách hàng có ngày sinh nhật
 • Lọc khách hàng hẹn không đến
 • Lọc khách hàng sau dịch vụ

Phần mềm chăm sóc khách hàng spa

Việc chăm sóc khách hàng spa rất cần thiết. Nguồn doanh thu tốt nếu bạn biết tận dụng. Điều đó sẽ được phần mềm quản lý spa VTtech 4.0 giải quyết triệt để. Phần mềm tự phân loại và kết hợp với công cụ Call center & SMS brandname mà VTtech đã tích hợp sẵn. Rất tiện để chăm sóc khách hàng.

Ngày nay đa số kinh doanh spa đều không thể thiếu được bộ phần marketing. Bộ phần này quyết định 45% doanh thu của một Spa. Nên việc quản lý marketing spa là cực kỳ quan trọng.

Quản lý nhân viên telesales

Bạn có 5 nhân viên telesale và có khoàng 5000 data khách hàng. Bây giờ quản lý hiệu quả, năng suất như thế nào ? VTtech đã có giải pháp.

Công việc của telesales được phần mềm lên lịch cụ thể, việc chia dữ liệu, đánh giá hiệu suất xử lý, thời gian gọi điện...đều được phần mềm quản lý.

Đảm bảo an toàn bảo mật về mặt dữ liệu. VTtech tích hợp tổng đài Call center, ẩn các số cuối của sđt khách hàng. Telesale chỉ click là gọi. Ngoài ra phần mềm cho phép nghe lại cuộc hội thoại của telesale và khách hàng, để người quản lý đánh giá, đưa ra hướng giải quyết tiếp theo.

Lịch làm việc của bác sĩ

Lịch làm việc của bác sĩ

Những module khác được hệ thống VTtech 4.0 tích hợp đầy đủ. Để xem demo phần mềm hãy đăng ký tại đây

VTTech

CÔNG TY PHẦN MỀM VTTECH

Add: 41 Đường số 7 - Khu Cityland Center Hills - P.7 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 0936.944.427

Email: info@vttechsolution.com.vn

Chính sách bảo mật | Cookie