Brave - Phần mềm chặn mọi quảng cáo khi xem phim với Adblock

Brave - Phần mềm chặn mọi quảng cáo khi xem phim với Adblock
Update: 08/09/2020

Trình duyệt Brave là gì?

Brave - phần mềm chặn quảng cáo khi xem phim là một trình duyệt web hay ứng dụng lướt web có đầu tư một số chức năng chặn quảng cáo khi truy cập một vài trang web thương mại hoặc web có chứa quảng cáo, web xem phim...

Nó được phát triển bởi công ty Brave Software Inc, dựa trên nhân trình duyệt web Chromium với tuỳ biến sâu nhằm đảm bảo sự bảo mật với việc chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền và gia tăng tốc độ duyệt web cho người dùng.

Tuy không được biết đến nhiều ở Việt Nam nhưng gần đây tính tới năm 2019, Brave hỗ trợ cả máy tính và điện thoại với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, và iOS đã được đông đảo cộng đồng mạng biết đến vì nhu cầu chặn các quảng cáo gây phiền hà mỗi khi xem phim hay đọc tin tức trên diễn đàn.

trình duyệt chặn quảng cáo khi xem phim

Trình duyệt chặn quảng cáo khi xem phim - Brave

Một vài tính năng nỗi bật đáng chú ý

Tốc độ

Được cải tiến về mặt tốc độ để tăng lượt trải nghiệm của người dùng khi lướt web, phần mềm chặn quảng cáo Brave này giúp chúng ta lướt web cực nhanh đa phần dưới 3s trên một trang website bất kỳ.

Điều này cho phép Brave tải các trang web nhanh hơn đáng kể so với Chrome. Brave có tốc độ duyệt web nhanh gấp 8 lần Chrome và Safari.

ứng dụng chăn quảng cáo khi lướt web

Ứng dụng chăn quảng cáo khi lướt web

Chặn quảng cáo

Tính năng này là một ưu điểm nỗi bật so với các trình duyệt, ứng dụng chặn quảng cáo khác ở chổ:

- Nó vẫn cho phép ads nhưng ở sự xuất hiện ads là những vị trí không ảnh hưởng đến chế độ xem hoặc trải nghiệm của người dùng. Không như các phần mềm khác chặn hết các quảng cáo. Điều này gây bất lợi cho những người làm Google AdSense.

Tải trên tiện ích mở rộng của Chorme dễ dàng cài đặt. Điều này thật tiện lợi

- Với việc được tích hợp trên ext ( tiện ích mở rộng trên chorme ) người dùng có thể tải và cài đặt ngay trên trình duyệt chorme quen thuộc khi lướt web. Khi cài không ảnh hưởng gì đến tốc độ load.

Chế độ riêng tư & Bảo mật

Điều này được Brave đặc biệt chú ý. Chúng ta đều biết rằng nguy cơ lộ thông tin trên mạng internet rất cao, các tài khoản, thẻ tín dụng, gmail dễ dàng bị đánh cắp và phục vụ cho mục đích xấu Brave làm điều này rất tốt. Họ thiết kế bảo mật tối đa về dữ liệu từ người dùng, mã hóa và có sự bảo vệ liên tục từ đội ngũ.

Tải về và cài đặt

Truy cập tại trang web chính của Brave: https://brave.com/

Tiến hành cài đặt - tải về mày tính. Nếu trên điện thoại hãy vào CH Play / App store: keyword: Brave

Chúc các bạn có trải nghiệm lướt web vui vẽ và không bị làm phiền !

CÔNG TY TNHH VTTECH

Địa chỉ VP: 72 Đường số 11 - KDC Cityland Park Hills - Phường 10 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27

Email: info@vttechsolution.com.vn

  • DMCA.com Protection Status Facebook Youtube