Triễn khai phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện Nevada - Toàn chi nhánh

Blog Bài viết

ThanhDao278
Update: VTtech
TMV Nevada
“ Dẫn đầu về công nghệ làm đẹp cùng với mô hình kinh doanh dạng chuỗi với quy mô lớn. TMV Nevada đang trở thành một địa điểm cung cấp dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ đáng được nhiều người tin cậy lựa chọn. Song song với việc có nhiều chuỗi thì đồng nghĩa với số lượng công việc ngày càng một tăng, điều này làm cho Nevada cần phải có một giải pháp để trợ giúp. Vậy hệ thống mà họ đang áp dụng là gì? mời các bạn cùng tìm hiểu !”

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

 • https://thammyviennevada.com
 • VTtech - Hệ thống quản lý chuỗi spa - TMV số 1 Việt Nam

  Là hệ thống phần mềm với đầy đủ nghiệp vụ, quy trình chuẩn cho các spa, thẩm mỹ viện hoạt động. VTtech tự hào là nhà cung cấp phần mềm quản lý được Tập Đoàn NEVADA - TMV Nevada lựa chọn để sử dụng.

  Với các tính năng mở rộng cùng với đó là sự đơn giản thao tác người dùng, phần mềm của VTtech đáp ứng được hầu hết mọi trình độ tin học từ các bạn Lễ Tân đến KTV... Quá trình làm quen và sử dụng phần mềm diễn ra tương đối nhanh chóng.

  Yêu cầu cơ bản đặt ra tử Thẩm Mỹ Viện Nevada

  Thao tác đơn giản, tối ưu nhất có thể để hạn chế tình trạng nhập sai từ các bộ phận lễ tân, tư vấn viên.
  Đồng bộ dữ liệu, phân loại được nguồn khách hàng từ phòng marekting đem về.
  Quản lý kho chính xác, tính toán vật tư tiêu hao theo từng dịch vụ điều trị, quá trình mua hàng và chuyển kho tới chi nhánh.

  Hơn nữa là một quy trình hoàn hảo, trơn tru từ khâu xử lý dữ liệu đầu vào tại phòng marketing/ telesales đến khi khách hàng bước đến chi nhánh làm dịch vụ. Ngoài ra còn yêu cầu thêm việc tích hợp fanpage để tiện quản lý các khách hàng trên kênh mạng xã hội này.

  Khả năng đáp ứng từ VTtech

  Tất cả các yêu cầu từ phía đối tác, VTtech đều cung cấp và đáp ứng tốt, ngoài ra còn bổ sung thêm một vài quy trình còn thiếu mà trong quá trình vận hành chuỗi thường xuyên gặp phải.

  - Nếu chuỗi spa, tmv của bạn cũng đang trên đà phát triễn mở rộng chi nhánh và cần một hệ thống có thể quản lý tốt mọi khâu hãy liên hệ ngay với VTtech để được tư vấn giải pháp và quy trình.

  Điểm mặt một số tính năng chính trong hệ thống phần mềm

   

  Xem thêm: Tính năng quản lý facebook - Đồng bộ với CRM

  Tìm hiểu thêm về Phần mềm quản lý spa VTtech

  App Mobile - Thiết kế App thương hiệu riêng

  Điểm lợi nhất khi khách hàng sở hữu App mobile đó là sự liền mạch thông tin từ hệ thống chính. Chỉ cần nhập số điện thoại có trên hệ thống thì Appmobile tự động liên kết các dịch vụ mà bạn đã làm.

  Hơn nữa, lợi thế nhất khi dùng App đó chính là gửi thông báo miễn phí đến người dùng App. Bạn hoàn toàn có thể chủ động làm công việc này với các mục đích như:

  + Gửi khuyến mãi

  + Thông báo, nhắc lịch hẹn, cảm ơn sau thanh toán

  + Nâng cao thương hiệu

  Lịch trình triễn khai phần mềm tham khảo:

  Lịch triễn khai phần mềm

  Dự kiến thời gian triễn khai phần mềm

  Quá trình training sử dụng hệ thống phần mềm cho TMV Nevada:

  Training phần mềm spa

  Các thông tin cần chuẩn bị:

  Một vài thông tin cần chuẩn bị trước như: mẫu in, các form yêu cầu, call center, sms brandname, danh sách dịch vụ, sản phẩm, k.h, người đầu mối công việc...

  => Bạn cần một bản DEMO và tư vấn quy trình. Hãy đăng ký tại đây

  Tin tức VTTech
  Ngày cập nhật: 23/04/2020
  Triễn khai phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nevada - Toàn chi nhánh
  Triễn khai và vận hành hệ thống phần mềm cho TMV Nevada. Quá trình training + support nhân viên sử dụng diễn ra rất thành công.
  Triễn khai phần mềm quản lý Nha Khoa San Dentist
  Viện nha khoa thẩm mỹ San Dentist tự hào là thương hiệu Nha khoa uy tín và đẳng cấp với Đội ngũ Nha sỹ, Y Bác sỹ giỏi chuyên môn.
  Taza spa - Hệ thống TMV làm đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ
  Chuỗi 9 CN của TMV Taza spa trên khắp cả nước đã và đang hoạt động hiệu quả nhờ Hệ thống phần mềm VTtech.X2, tham khảo và trãi nghiệm tính năng.
  Anna Dental - Tối ưu vận hành cùng Phần mềm nha khoa VTtech
  Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho Nha Khoa Anna. Cải tiến sự vận hành và tối ưu chi phí marketing, kiểm soát telesale/ cskh.
  Lợi ích của SMS brandname khi kết hợp với Phần mềm CRM
  SMS brandname: Là một dạng sms mà khi gửi đến số điện thoại khách hàng của bạn sẽ hiển thị " Tên Thương Hiệu " của bạn ở vị trí người gửi tin.
  Phần mềm quản lý telesale kết hợp CRM khách hàng
  Phần mềm quản lý telesale cho phép người quản lý cập nhật các tình trạng làm việc của telesale. Phân chia, giám sát công việc của nhóm telesales
  Quản lý khách hàng trên Facebook dễ dàng & Đồng bộ với CRM
  Giảm thiểu nhân viên trực page, tin nhắn bị trùng, hạn chế tình trạng quên thông tin của khách hàng. Tự động nhận dạng số điện thoại. Có nhiều kịch bản chăm sóc.
  Triễn khai & vận hành phần mềm quản lý TMV Thiên Khuê
  Chuỗi TMV Thiên Khuê clinic đã và đang phát triễn mở rộng không ngừng về số lượng chi nhánh, cùng với đó là đội ngũ nhân sự
  Triễn khai phần mềm spa cho VTM Ladova
  Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho TMV Ladova, VTtech - Nền tảng vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.