Top phần mềm quản lý tính tiền quán Bida miễn phí dễ sử dụng

Blog Bài viết

ThanhDao278
Update: VTtech

Phầm mềm quản lý Bida đã và đang là công cụ hữu ích giúp quá trình quản lý trong quá trình kinh doanh bia, với các phần mềm quản lý Bida miễn phí mà Vttechsolution.com.vn tổng hợp ở dưới đây đều được khách hàng sử dụng nhiều sẽ giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp với quy mô cũng như là túi tiền.

Các phần mềm quản lý tính tiền quán Bida miễn phí được nhiều người sử dụng trên thị trường sau đây:

1. Phần mềm quản lý Bida sG BillardShop 5.1

Phát hành: PhuongNamSoft

Cài đặt ngay trên máy tính

Coi báo cáo từ xa

Link tải: https://download.com.vn/sg-billardshop/download

sG-BIDA là phần mềm ứng dụng hỗ trợ quản lý tính tiền giờ, bán hàng và quản lý kho hàng cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bida, quán cafe, karaoke. Phần mềm quản lý bida do PhuongNamsoft thiết kế có những đặc điểm riêng, đặc biệt là dễ sử dụng, giao diện đơn giản, người mới có thể sử dụng chỉ trong 5 phút làm quen.

Tính năng:

Theo dõi cùng lúc tình trạng của từng bàn đang có khách, bàn trống

Chọn menu, dịch vụ nhanh chóng và chinh xác.

Tính tiền & in hóa đơn và các dịch vụ khác

Tổng hợp báo cáo doanh số theo thời gian, theo bàn, theo nhân viên phục vụ

Báo cáo nhập xuất tồn kho hàng hóa nguyên vật liệu.

Tổ chức chặt chẽ việc tính tiền tại quầy chính xác để tránh thất thoát

Tổng hợp và lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Phần mềm được thiết kế theo hướng mở cho phép bạn bổ sung, thay đổi các mục cho phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng.

2. Phần mềm tính tiền bida Vietbill

Link tải: https://vietbill.vn/tai-ve/

Đây có thể nói là một phần mềm quản bida chuẩn nhất, các chức năng trên phần mềm rất đơn giản, chỉ 1 chạm, Vietbill tính toán và bố trí các phím chức năng ở những vị trí thuận tiện. Đa số các bạn quản lý hay làm nhiệm vụ tính tiền quán bida đều không có kỹ năng về máy tính. Vietbill đã làm tốt điều đó.

Tính năng:

Giao diện dể hiểu, trực quan

Quản lý nhân viên chặt chẽ

Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh

Hệ thống giảm giá linh hoạt

Hệ thống khách hàng

Hệ thống công nợ chính xác

Báo cáo trực tiếp qua di động

Hỗ trợ tất cả các loại máy in

Tự động tính giờ chơi bida

3. Phần Mềm Quản Lý Bida Miễn Phí V3

Với phần mềm V3, bạn dễ dàng quản lý ở mọi lúc, mọi nơi và trên các thiết bị khác nhau, xem báo cáo, tính tiền phụ thu ngoài giờ, in công nợ, chỉnh sửa hóa đơn ... Do đó, phần mềm quản lý bida miễn phí V3 đang được nhiều người ưa chuộng

Link tải: https://taimienphi.vn/download-phan-mem-quan-ly-bida-v3-73583

Với những tính năng cần thiết và linh hoạt trong cách sử dụng, các phần mềm quản lý quán bida ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp phần mềm bida tốt nhất nhé !

Tin tức VTTech
Ngày cập nhật: 23/04/2020
Triễn khai phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nevada - Toàn chi nhánh
Triễn khai và vận hành hệ thống phần mềm cho TMV Nevada. Quá trình training + support nhân viên sử dụng diễn ra rất thành công.
Triễn khai phần mềm quản lý Nha Khoa San Dentist
Viện nha khoa thẩm mỹ San Dentist tự hào là thương hiệu Nha khoa uy tín và đẳng cấp với Đội ngũ Nha sỹ, Y Bác sỹ giỏi chuyên môn.
Taza spa - Hệ thống TMV làm đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ
Chuỗi 9 CN của TMV Taza spa trên khắp cả nước đã và đang hoạt động hiệu quả nhờ Hệ thống phần mềm VTtech.X2, tham khảo và trãi nghiệm tính năng.
Anna Dental - Tối ưu vận hành cùng Phần mềm nha khoa VTtech
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho Nha Khoa Anna. Cải tiến sự vận hành và tối ưu chi phí marketing, kiểm soát telesale/ cskh.
Lợi ích của SMS brandname khi kết hợp với Phần mềm CRM
SMS brandname: Là một dạng sms mà khi gửi đến số điện thoại khách hàng của bạn sẽ hiển thị " Tên Thương Hiệu " của bạn ở vị trí người gửi tin.
Phần mềm quản lý telesale kết hợp CRM khách hàng
Phần mềm quản lý telesale cho phép người quản lý cập nhật các tình trạng làm việc của telesale. Phân chia, giám sát công việc của nhóm telesales
Quản lý khách hàng trên Facebook dễ dàng & Đồng bộ với CRM
Giảm thiểu nhân viên trực page, tin nhắn bị trùng, hạn chế tình trạng quên thông tin của khách hàng. Tự động nhận dạng số điện thoại. Có nhiều kịch bản chăm sóc.
Triễn khai & vận hành phần mềm quản lý TMV Thiên Khuê
Chuỗi TMV Thiên Khuê clinic đã và đang phát triễn mở rộng không ngừng về số lượng chi nhánh, cùng với đó là đội ngũ nhân sự
Triễn khai phần mềm spa cho VTM Ladova
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho TMV Ladova, VTtech - Nền tảng vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.