Phần mềm Online chuyên quản lý Spa - Quản lý khách hàng | VTtech

Phần mềm quản lý kinh doanh Spa miễn phí đang là công cụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên miễn phí hay không miễn phí không quyết định phần mềm có tốt hay không. Các phần mềm miễn phí sẽ có cách tính toán và chức năng hạn chế. Ngành làm đẹp đang có xu hướng phát triễn rất nhiều nên việc lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuyên dụng cho SPA sẽ giúp tăng cường hiệu quả kinh doanh của bạn.

1. Phần mềm quản lý Spa là gì?

Phần mềm quản lý cho spa là các ứng dụng được các công ty công nghệ phát triễn ra nhằm thay thế cho sổ sách, ghi chép giấy tờ, với mục đích thực hiện các công việc như: hỗ trợ quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý dịch vụ, liệu trình sử dụng, quá trình thanh toán, doanh thu, quản lý kho hàng..dễ dàng và hiệu quả.

Bài viết này sẽ giúp người dùng đang có nhu cầu về quản lý cho cơ sở SPA có một cái nhìn sơ lược về thị trường phần mềm quản lý spa, quản lý khách hàng online hiện nay.

Phần mềm quản lý chuyên cho spa online 2020

2. Lợi ích khi dùng phần mềm

Quản lý khách dùng dịch vụ tại spa: khi lượng khách hàng đến spa của bạn ngày càng một nhiều lên thì lúc này cũng là lúc phải quản lý nhiều hơn, chăm sóc nhiều hơn, bạn có thể không quản lý hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng. Phần mềm quản lý khách hàng Spa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống phần mềm sẽ gộp tất cả các thông tin, dịch vụ tư vấn, quá trình mua hàng, lịch hẹn của khách..., phân loại theo danh sách để bạn dễ dàng biết được khách hàng này từ đâu đến một cách chính xác

Phần mềm quản lý chi tiết thông tin khách hàng spa

  • Quản lý sđt, tên, địa chỉ, mạng xã hội...nguồn khách hàng
  • Quản lý tiền khách hàng đóng, dịch vụ sử dụng, ngày thu, thu bao nhiêu tiền, bao nhiêu đợt thu
  • Thống kê bao nhiêu khách cũ, khách mới
  • Tiền còn nợ của khách là bao nhiêu
  • Hình ảnh trước sau khi điều trị
  • Lịch sử tư vấn, các lần đến spa
  • Quản lý tiền cọc
  • Tình trạng giao nhận Labo

Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ: Phần mềm quản lý cho spa sẽ tự động lưu lại thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi Spa có chương trình khuyến mại, bạn chỉ cần nhập nội dung khuyến mãi, phần mềm sẽ giúp gửi thông tin này đến tất cả các khách hàng đã từng tương tác, công cụ hộ trợ cần có: SMS brandname. Ngoài ra trên phần mềm còn có chức năng lọc tùy chỉnh danh sách khách hàng. Để bạn có kế hoạch chăm sóc riêng từng đối tượng một cách tốt nhất.

Tự động khấu trừ vật liệu tiêu hao theo từng lần điều trị: Khi setup các sản phẩm tương ứng với số lần điều trị. Hàng hóa trong kho được tự động khấu trừ. Việc chốt, xuất, nhập kho chính xác.

Quản lý Bác sĩ: Bác sĩ có màn hình làm việc riêng, được kết nối đồng bộ các thông tin với các bộ phận lễ tân, kế toán, tư vấn viên...Lịch hẹn được phân phối cho Bác sĩ có cơ chế thông minh, lấp thời gian trống. Việc tính doanh thu, hoa hồng được phần mềm spa do VTtech thiết kế tính toán chính xác

Hoa hồng, KPI: Mỗi spa đều có cách tính hoa hồng và KPI khác nhau, bạn có thể điều chỉnh công thức tính này trực tiếp tại phần cấu hình phần mềm

Quản lý nhân viên: Quản lý lịch làm việc của mỗi nhân viên, lương, hoa hồng... quản lý chấm công, nghỉ phép...

Quản lý kế toán: Quản lý việc thu chi, bán hàng, mua hàng, trả hàng tại spa hoặc tại chi nhánh. Phần mềm thống kê chính xácminh bạch tuyệt đối vấn đề tài chính này. Đặc biết phần mềm còn có khả năng kết nối với hệ thống kế toán như Fast

Báo cáo doanh thu: Phần mềm thu thập và báo cáo đầy đủ chi tiết mọi thứ diễn ra trong hoạt động kinh doanh spa của bạn. Giúp bạn nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Từ đó có định hướng kinh doanh rõ ràng. Việc phần mềm báo cáo có độ chính xác hay không, không phải phần mềm nào cũng làm được.

Tính năng quản lý telesales: Trong phần mềm spa có thêm tính năng theo dõi, giám sát telesales cho những spa có quy mô lớn, có triễn khai đội ngũ marketing telesales. Giải pháp kết nối Call center đa tầng  trực tiếp trên phần mềm giảm đáng kể chi phí nhân sự, vật lý cho cơ sở của bạn. Tìm hiểu thêm phần mềm quản lý telesales tại đây.

Tính năng quản lý Fanpage Facebook: Tập hợp những công cụ giúp bạn kết nối, quản lý nhiều fanpage trên Facebook một cách tập trung. Các comment, inbox được phân chia gắn mã tên nhân viên tránh trùng lập, thống kế, báo cáo lượng tin nhắn, lượng xử lý của một nhân viên trực page đều được phần mềm đáp ứng. Tìm hiểu thêm tính năng quản lý Fanpage Facebook tại đây.

3. Phần mềm quản lý cho SPA nào đang tốt nhất hiện nay?

Có thể bạn sẽ quan tâm đến việc lựa chọn một phần mềm để phục vụ công việc quản lý tại cơ sở spa của mình. Ngoài các tính năng đáp ưng được nhu cầu cần sử dụng ra thì VTtech gợi ý thêm nhiều tính năng quản lý khác để bạn có một cái nhìn tổng thể nhất. Sau đây là gợi ý những phần mềm có tính năng quản lý spa tốt như thế:

Các phần mềm quản lý spa tốt nhất hiện nay 2020

VTtechsolution.com.vn là phần mềm spa có cơ chế hoạt động online trên mọi nền tảng, bạn có thể dùng điện thoai, ipad, laptop, máy tính bàn... để theo dõi và điều hành, quản lý công việc tại spa. Rất dể dàng sử dụng hơn nữa phần mềm còn đáp ứng tốt việc nhiều chi nhánh, nhiều người sử dụng cùng một lúc mà không hề dựt lag, hay gặp sự cố gì.

Phần mềm đã đi vào hoạt động chuẩn theo quy trình, dịch vụ cho spa hiện nay. VTtech luôn tích hợp những chức năng mới, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và bắt kịp xu thế của thị trường phần mềm hiện tại.

Đây là các tính năng nỗi bật trong phần mềm quản lý spa VTtech

Chức năng phần mềm quản lý cho spa VTtech

Các tính năng quản lý từ công việc nội bộ đến marketing online hầu như đầy đủ trong phần mềm.

Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
Quản lý khách hàng, tạo hồ sơ, tạo dịch vụ, lên thẻ điều trị, thanh toán cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong
Có App mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng
– Tích hợp sâu hệ thống Call center " Tổng đài ảo" và Sms Brandname giúp việc chăm sóc, tương tác với khách hàng thuận tiện

– Quản lý thu chi, mua bán hàng hóa tại các chi nhánh chính xác và minh bạch

– Quản lý xuất nhập, chốt kho chi tiết, công nợ nhà cung cấp, định mức vật liệu tiêu hao hay vật liệu tiêu hao theo từng lần điều trị

– Quản lý nhân viên, tính hoa hồng, kpi chính xác tuyệt đối

– Quản lý lịch hẹn của khách hàng, lịch làm việc của Bác sĩ chi tiết

– Tích hợp chữ ký trên văn bản cam kết

– Tích điểm, voucher trực tiếp trên App

– Theo dõi liệu trình điều trị khách hàng không cần thẻ

– Tự động điều phối lịch hẹn theo thời gian trống

– Quản lý công việc chăm sóc khách hàng, nhắc hẹn, chăm sóc sau điều trị...

– Báo cáo đầy đủ và chi tiết. Hiện nay phần mềm có hơn 100 loại báo cáo tổng quan

Back-up dữ liệu thường xuyên. Hệ thống có tính năng Bảo mật, chống thất thoát dữ liệu rất tốt

Trong số các phần mềm quản lý online cho spa thì đây là ứng dụng quan tâm lớn nhất tới trải nghiệm người dùng so với các ứng dụng khác ở thị trường Việt Nam. Thao tác sử dụng đơn giản, sơ đồ hoạt động dễ hiểu.

Phần mềm tính tiền cho spa chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng cho Spa VTtech là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể quản lý nhân viên và công việc kinh doanh của mình, cũng như hỗ trợ nhân viên bán hàng của bạn làm việc hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý cho spa VTtech

Hiện nay VTtechsolution đang cho phép dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm các tính năng trước khi bạn quyết định chọn mua hay thuê.

Sử dụng thử VTtechsolution đầy đủ tính năng miễn phí ngay trong 7 ngày 

Phần mềm quản lý spa Azspa

Đây cũng làm một phần mềm hoạt động online giúp chủ spa quản lý tốt các công việc trong quá trình kinh doanh, phần mềm do Azspa phát triễn có nhiều tính năng tiện lợi, báo cáo chính xác tài chính.

Phần mềm spa Azspa

Các tính năng chính:

- Quản lý khách hàng

- Quản lý thu chi

- Quản lý kho

- Quản lý lịch hẹn

- Báo cáo

Phần mềm Azspa cũng đang cập nhật thêm những tính năng mới giúp quản lý thêm nhiều bộ phận khác tốt hơn.

Phần mềm quản lý spa Salonhero

Đây cũng là một phần mềm có nền tảng vận hành online. Salonhero tập trung vào sự đơn giản khi sử dụng phần mềm. Việc phát triễn thêm nền tảng App mobile giúp chủ spa có thể quản lý nhanh hơn, real time hơn tình hình hoạt động tại nhiều cơ sở.

Phần mềm spa salonhero

Các tính năng của Phần mềm Salonhero đáp ứng một phần nhu cầu quản lý như: Quản lý công việc nội bộ, lịch hẹn, thu chi, hàng hóa trong kho...

Ngoài ra Salonhero cũng đang cập nhật thêm tính năng mới như: Quản lý telesales, tích hợp call, center, tích hợp quản lý fanpage Facebook... những tính năng này có thể giúp cho spa hoạt động toàn diện hơn.

Hiện nay trên thị trường phần mềm tại Việt Nam có rất nhiều loại phần mềm spa online, đa số các phần mềm đều phát triễn từ những tính năng quản lý bán hàng là nhiều, rất ít phần mềm có sơ đồ và nền tảng chuyên dụng cho Spa Thẩm Mỹ. 

Phần mềm từ nền tảng bán hàng
Phần mềm quản lý spa chuyên dụng

Với phần mềm spa có nền tảng bán hàng bạn cần phải bổ sung thêm: Máy bán hàng, máy pos, két thu tiền... nó làm tăng chi phí đầu tư của bạn nhưng hạn chế việc có nhiều người sử dụng, nhiều bộ phận sử dụng.

Ví dụ: Nền tảng từ phần mềm quản lý cafe, bida, nhà hàng, shop thời trang...nâng cấp lên thành quản lý cho spa. Các phần mềm từ những nền tảng như vậy không phù hợp, đáp ứng được chính xác nhu cầu về mặt quản lý khách hàng, thanh toán từng đợt, từng liệu trình.

Với phần mềm tập trung theo quy trình chuẩn cho spa từ quản lý - chăm sóc khách hàng lại khác, rất tiết kiệm chi phí mà dễ triễn khai. Đáp ứng tốt quy trình làm việc thực tế tại Spa thẩm mỹ viện


Hy vọng bạn sẽ chọn lựa được một phần mềm ưng ý, đúng nhu cầu thực tế của mình. Để sử dụng thử phần mềm chuyên dụng cho quản lý spa hãy để lại yêu cầu Demo cho VTtech nhé !

CÔNG TY PHẦN MỀM VTTECH

Add: 72 Đường số 11 - Cityland Park Hills - Phường 10 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27

Email: info@vttechsolution.com.vn

  • DMCA.com Protection Status Facebook Youtube