Mẫu excel quản lý thông tin, hồ sơ, dịch vụ, khách hàng cho Spa

Blog Bài viết

ThanhDao278
Update: VTtech

Với mẫu excel quản lý thông tin hồ sơ khách hàng cho spa này hy vọng giúp bạn quản lý tốt spa của mình. Giúp quá trình chăm sóc, theo dõi và tư vấn khách hàng được chu đáo hơn.

+ Việc quản lý liệu trình mà khách hàng dã sử dụng được kiểm soát chặt chẽ, tránh tình trạng quên hoặc phải hỏi lại khách hàng. Các mẫu phiếu hẹn hay phiếu liệu trình có tác dụng giúp việc quản lý thông tin khách hàng được tốt hơn, khách hàng cũng được phục vụ tốt hơn.

Mẫu excel quản lý thông tin hồ sơ khách hàng cho spa

Mẫu file theo dõi khách hàng cho spa

Mẫu danh sách khách hàng

Mẫu danh sách khách hàng khi dùng phần mềm

File quản lý khách hàng

File excel quản lý khách hàng

file xuất bán hàng

file xuất bán hàng

file nhập sản phẩm

file nhập sản phẩm

file công nợ khách hàng

file công nợ khách hàng

File quản lý doanh thu khách hàng theo tháng

File quản lý doanh thu khách hàng theo tháng

File quản lý hoa hồng của KTV

File quản lý hoa hồng của KTV

Doanh thu theo khách mới cũ

Doanh thu theo khách mới cũ

Bên trên là các file mẫu excel với những trường dữ liệu bạn cần quan tâm và theo dõi hằng ngày.

Nhưng dùng Phần Mềm thì nhanh hơn, tất cả những gì bạn muốn đều ở trong mục báo cáo của phần mềm quản lý spa (có thể xuất file excel bình thường) số liệu được báo cáo chính xác.


Tham khảo mẫu phiếu hẹn, phiệu liệu trình cho spa dưới đây:

Mẫu phiếu hẹn - dịch vụ cho spa

Phiếu bảo hành dịch vụ spa

# NHƯNG:

Việc quản lý khách hàng gây mất nhiều thời gian, sai sót trong quá trình nhập liệu khi sử dụng sổ sách, excel để quản lý khách hàng SPA dường như được hầu hết các spa áp dụng, rất ít spa chịu đổi mới cách làm này.

Điều này sẽ làm cho spa của bạn "phát triễn chậm" lại. Khi mở chi nhánh thứ 2 thì không thể nào kiểm soát công việc nữa.

Sau khi dùng Excel một thời gian thì việc quản lý khách hàng lại gặp nhiều vấn đề như: hình ảnh, số lần làm liệu trình, hoa hồng nhân viên, kho, chăm sóc khách hàng...

Sổ sách hay excel chỉ giúp chủ spa quản lý nội bộ, còn việc chăm sóc khách hàng hoàn toàn bị động. Ngày nay việc áp dụng phần mềm online vào hoạt động kinh doanh, quản lý spa đang là xu thế.

Sử dụng phần mềm thay cho sổ sách giúp tiết kiệm thời gian, hoàn toàn loại bỏ các mẫu phiếu lịch hẹn, phiếu bảo hành, phiếu liệu trình, thẻ tích điểm... Mà tất cả đều làm việc trên phần mềm. Một vài lợi ích của việc áp dụng phần mềm vào để quản lý spa như:

  • Tự động chăm sóc, nhắc lịch khách hàng
  • Quản lý thông tin, hồ sơ khách hàng nhanh chóng
  • Phần mềm kiểm soát liệu trình khách hàng sử dụng
  • Thống kê báo cáo công nợ khách
  • Quản lý chi tiêu tại chi nhánh
  • Quản lý vật liệu trong kho

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nếu chủ spa chịu thay đổi tư duy quản lý. Hãy để phần mềm làm các công việc thủ công đó. Chủ Spa chỉ việc xem báo cáo, đưa ra chiến lược mới cho việc kinh doanh của mình.

Bạn muốn quản lý spa của mình một cách chi tiết hơn hãy thử tham khảo phần mềm quản lý spa của VTtech. Trong phần mềm có rất nhiều tính năng để phục vụ bạn quản lý các chi tiết liên quan đến khách hàng, lịch hẹn, chăm sóc, công việc nội bộ... Cho dù spa nhỏ, mới mở cũng có thể sử dụng. Nhân viên của VTtechSolution sẽ trợ giúp tận tình. Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng.

Xem thêm:

Tin tức VTTech
Ngày cập nhật: 23/04/2020
Triễn khai phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nevada - Toàn chi nhánh
Triễn khai và vận hành hệ thống phần mềm cho TMV Nevada. Quá trình training + support nhân viên sử dụng diễn ra rất thành công.
Triễn khai phần mềm quản lý Nha Khoa San Dentist
Viện nha khoa thẩm mỹ San Dentist tự hào là thương hiệu Nha khoa uy tín và đẳng cấp với Đội ngũ Nha sỹ, Y Bác sỹ giỏi chuyên môn.
Taza spa - Hệ thống TMV làm đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ
Chuỗi 9 CN của TMV Taza spa trên khắp cả nước đã và đang hoạt động hiệu quả nhờ Hệ thống phần mềm VTtech.X2, tham khảo và trãi nghiệm tính năng.
Anna Dental - Tối ưu vận hành cùng Phần mềm nha khoa VTtech
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho Nha Khoa Anna. Cải tiến sự vận hành và tối ưu chi phí marketing, kiểm soát telesale/ cskh.
Lợi ích của SMS brandname khi kết hợp với Phần mềm CRM
SMS brandname: Là một dạng sms mà khi gửi đến số điện thoại khách hàng của bạn sẽ hiển thị " Tên Thương Hiệu " của bạn ở vị trí người gửi tin.
Phần mềm quản lý telesale kết hợp CRM khách hàng
Phần mềm quản lý telesale cho phép người quản lý cập nhật các tình trạng làm việc của telesale. Phân chia, giám sát công việc của nhóm telesales
Quản lý khách hàng trên Facebook dễ dàng & Đồng bộ với CRM
Giảm thiểu nhân viên trực page, tin nhắn bị trùng, hạn chế tình trạng quên thông tin của khách hàng. Tự động nhận dạng số điện thoại. Có nhiều kịch bản chăm sóc.
Triễn khai & vận hành phần mềm quản lý TMV Thiên Khuê
Chuỗi TMV Thiên Khuê clinic đã và đang phát triễn mở rộng không ngừng về số lượng chi nhánh, cùng với đó là đội ngũ nhân sự
Triễn khai phần mềm spa cho VTM Ladova
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho TMV Ladova, VTtech - Nền tảng vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.