Mẫu excel quản lý thông tin, hồ sơ, dịch vụ, khách hàng cho Spa

Mẫu excel quản lý thông tin, hồ sơ, dịch vụ, khách hàng cho Spa
Update: VTtechSolution

Với mẫu excel quản lý thông tin hồ sơ khách hàng cho spa này hy vọng giúp bạn quản lý tốt spa của mình. Giúp quá trình chăm sóc, theo dõi và tư vấn khách hàng được chu đáo hơn.

+ Việc quản lý liệu trình mà khách hàng dã sử dụng được kiểm soát chặt chẽ, tránh tình trạng quên hoặc phải hỏi lại khách hàng. Các mẫu phiếu hẹn hay phiếu liệu trình có tác dụng giúp việc quản lý thông tin khách hàng được tốt hơn, khách hàng cũng được phục vụ tốt hơn.

Mẫu excel quản lý thông tin hồ sơ khách hàng cho spa

Mẫu file theo dõi khách hàng cho spa

Tham khảo mẫu phiếu hẹn, phiệu liệu trình cho spa dưới đây:

Mẫu phiếu hẹn - dịch vụ cho spa

Phiếu bảo hành dịch vụ spa

# NHƯNG:

Việc quản lý khách hàng gây mất nhiều thời gian, sai sót trong quá trình nhập liệu khi sử dụng sổ sách, excel để quản lý khách hàng SPA dường như được hầu hết các spa áp dụng, rất ít spa chịu đổi mới cách làm này.

Điều này sẽ làm cho spa của bạn "phát triễn chậm" lại. Khi mở chi nhánh thứ 2 thì không thể nào kiểm soát công việc nữa.

Sau khi dùng Excel một thời gian thì việc quản lý khách hàng lại gặp nhiều vấn đề như: hình ảnh, số lần làm liệu trình, hoa hồng nhân viên, kho, chăm sóc khách hàng...

Sổ sách hay excel chỉ giúp chủ spa quản lý nội bộ, còn việc chăm sóc khách hàng hoàn toàn bị động. Ngày nay việc áp dụng phần mềm online vào hoạt động kinh doanh, quản lý spa đang là xu thế.

Sử dụng phần mềm thay cho sổ sách giúp tiết kiệm thời gian, hoàn toàn loại bỏ các mẫu phiếu lịch hẹn, phiếu bảo hành, phiếu liệu trình, thẻ tích điểm... Mà tất cả đều làm việc trên phần mềm. Một vài lợi ích của việc áp dụng phần mềm vào để quản lý spa như:

  • Tự động chăm sóc, nhắc lịch khách hàng
  • Quản lý thông tin, hồ sơ khách hàng nhanh chóng
  • Phần mềm kiểm soát liệu trình khách hàng sử dụng
  • Thống kê báo cáo công nợ khách
  • Quản lý chi tiêu tại chi nhánh
  • Quản lý vật liệu trong kho

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nếu chủ spa chịu thay đổi tư duy quản lý. Hãy để phần mềm làm các công việc thủ công đó. Chủ Spa chỉ việc xem báo cáo, đưa ra chiến lược mới cho việc kinh doanh của mình.

Bạn muốn quản lý spa của mình một cách chi tiết hơn hãy thử tham khảo phần mềm quản lý spa của VTtech. Trong phần mềm có rất nhiều tính năng để phục vụ bạn quản lý các chi tiết liên quan đến khách hàng, lịch hẹn, chăm sóc, công việc nội bộ... Cho dù spa nhỏ, mới mở cũng có thể sử dụng. Nhân viên của VTtechSolution sẽ trợ giúp tận tình. Phần mềm đơn giản và dễ sử dụng.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VTTECH

MST: 0314760749 - Đăng ký lần đầu ngày 29/11/2017 - Đăng ký thay đổi lần thứ 1 - Ngày 11/03/2020.

Địa chỉ VP: 72 Đường số 11 - KDC Cityland Park Hills - Phường 10 - Gò Vấp - HCM

Cskh: 1900-6627 | Hotline: 09369.444.27

Email: info@vttechsolution.com.vn

zalo