Cách xác minh Google map - Cách làm ngược thành công

Blog Bài viết

ThanhDao278
Update: VTtech

Update: 07/09/2020

Mở đầu

Chào các men ! Có lẽ cày nát google map, google support, các trang website có nội dung hướng dẫn các bước xác minh google map, cuối cùng là đi hỏi giá dịch vụ xác minh Google map (tầm 500k cho một lần làm).

Cách xác minh Google map thành công

1. Xác nhận qua thư

Nhiều người nói và viết bài về xác minh google map có đưa ra nội dung Google cho xác minh bằng số điện thoại hay email như hình sau:

Xác minh Google map lần 1

Thực tế thì hiếm lắm mới có, đa số chỉ xuất hiện hình như trên, với vài thông báo và bắt chúng ta ngồi đợi Google gửi mã qua bưu điện mòn đít.

Mình đã thử hơn chục lần nhưng nó chẳng tới Và đây là cách làm của mình. hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người xác minh Google map nha 

Bước 1: Tạo địa điểm trước trên Google map

Có nghĩa rằng, chúng ta bỏ qua bước xác minh đi, đừng quan tâm tới nó, chỉ việc tạo ra địa điểm có vài thông tin cơ bản trước như địa chỉ, sđt, web...

Bước tạo địa điểm mình không nói ở đây nữa nhé ( dễ mà ). Sau khi tạo địa điểm thành công bằng một tài khoản email ( email 1 nhé, mình sẽ sử dụng 2 email để làm điều này )

Nó trông như sau:

Hướng dẫn xác minh Google map

Gõ trên map mà xuất hiện ra vị trí như hình là oke

Bước 2: Dùng "email 2" nhấp vào nút xác nhận doanh nghiệp này ( hình phía trên, gốc bên trái )

Cách xác minh Goolge map bằng 2 email

Nhấp vào quản lý ngay và làm theo các bước hướng dẫn

Cứ bấm tiếp theo  - Chọn không ( chổ Goolge bắt buộc chọn thì chọn không rồi sửa sau ). Và chúng ta được hình sau

Xác minh google map bằng số di động

Tới đây là thành công. Lưu ý chúng ta nên xử dụng 2 email để làm việc này. Tài khoản google của bạn hoạt động càng lâu năm thì tỉ lệ làm được càng cao. 

Hạn chế vào link Business của Google này mà xác mình nhé: https://business.google.com/locations . Mà hãy vào trực tiếp link https://www.google.com/maps " gõ địa điểm của bạn đã tạo bằng email 1 " rồi xác minh nhé !

Tài khoản đã gửi yêu cầu xác minh nhiều lần không thành công nên hạn chế dùng. Việc đầu tiên để Google map ưu ái xác nhận qua email hay số điện thoại đó là bạn nên dùng email 2 ( email này không quản trị địa điểm đó ) hoặc nhờ bạn bè gõ tên bạn trên google map và đăng 1 tấm ảnh. Ảnh này tốt nhất nên là một tòa nhà, một văn phòng có con người bên trong ảnh ( lấy đại đại hình trên mạng cũng được rồi sửa sau )

Cẩn trọng khi tiến hành bổ sung hồ sơ doanh nghiệp sau khi được Google xác minh vị trí 

- Điều này rất quan trọng và cực kỳ quan trọng. Bạn đã gặp trường hợp trong ảnh này 

Lưu ý khi xác minh Google map

"Vị trí này đã bị tạm ngưng do các vấn đề về chất lượng". Làm cho đã rồi ghi lung tung Goolge nó lại cho out. 

Tốt nhất là nên viết ít ít và thông tin chuẩn ( tại đây không có SEO đâu, đừng cố nhồi nhét quá nhiều ).

Lưu ý không nhồi nhét quá nhiều ở phần này

Chỉnh sửa đang chờ xem xét !
Một số mục chỉnh sửa đang chờ xử lý. Các mục chỉnh sửa có thể phải qua quy trình kiểm tra chất lượng và có thể mất đến 3 ngày mới được xuất bản.

Xem bài viết tổng hợp các phần mềm làm marketing Facebook tốt nhất


Phần 2: Làm một lần ăn ngay

Sử dụng ỨNG DỤNG GOOGLE MAP trên điện thoại để làm việc

Android : link tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.vega&hl=vi

IOS: link tại: https://apps.apple.com/vn/app/google-my-business/id853371601?l=vi

Lưu ý: Đối với tài khoản nào đã làm nhiều lần đã bị thâm thì không nên tiếp tục sử dụng nhé !

Cách xác minh Google map khác hay:

  1. Sử dụng chính email đăng ký Google console để xác thực
  2. Dùng tài khoản Local Guides đánh giá địa điểm

Để thành công thì bạn hãy sử dụng nhiều cách xem xao nhé. Hên xui !

Cách SEO Google map

Tạo nội dung map liên quan đến từ khóa, tiến hành SEO bằng việc chỉ đường đến vị trí của bạn, càng nhiều người tìm kiếm và dò đường đến map của bạn, thứ hạng trên Google tìm kiếm cũng sẽ được cải thiện.

SEO Google map bằng việc dò tìm chỉ đường đến vị trí

Cảm ơn ! Nguồn: VTtechsolution.com.vn

Nhận trao đổi backlink zalo o977o8o69một

Update: Xác minh google map bằng cách đề xuất chỉnh sửa (13/06/2020)

Cách làm này cũng yêu cầu bạn có từ 2 hoặc 3 email dự phòng. Phương pháp này mục đích để Google map gửi email có chứa mã xác minh gồm 5 chữ số về mail info@ten-mien.com (Dạng mail theo tên miền, phần này có rồi thì tốt, còn web nào chưa có thì mình vào hosting để tạo hoặc nhờ cty thiết kế web tạo cho bạn nhé, miễn phí mà, chia một ít dung lượng hosting ra để làm mail theo tên miền).

Bước 1: Sau khi chuẩn bị xong mail theo tên miền bắt đầu dùng email 1 thực hiện đề xuất chỉnh sửa bản đồ map của chính mình. Việc chỉnh sửa gì thì tùy bạn có thể đổi tên, thay giờ, vị trí...

Bước 2: Tạo 1 tấm hình bằng Lightshot - Công cụ chụp màn hình máy tính nhanh và tiện lợi hơn cả Zalo, úp kèm theo khi chỉnh sửa.

Bước 3: Tiếp tục dùng email 2 để làm điều tương tụ, nội dung thì khác đi một tí.

Bước 4: Dùng cái email cuối cùng của bạn ( Email này mới nhất chưa thực hiện gì trên Google map nhé ) cũng thực hiện đề xuất chỉnh sửa, nhưng kèm theo đó là bước xác nhận doanh nghiệp, hình sau:

Tạo email theo tên miền để xác minh Google map

Gửi mã số về email theo tên miền

Mở mail lên và cập nhật ngay 5 chữ số mà Google Map vừa gửi cho bạn. Thế là xong tận hưởng thành quả sau bao nhiêu cố găng.

Các cách làm trên tùy lúc có thể thực hiện được, cách này không được hãy thử cách kia nhé các bạn. Chúc web mau lên Top.

Xem thêm:

Tặng 1 GG map cho spa hoặc nha khoa miễn phí. Cùng tham gia cộng đồng review "thật" đánh giá Google map trên Facebook.
Bạn có thể đánh giá Truy cập tại link: https://vttechsolution.com.vn/phan-mem-quan-ly-spa-phien-ban-moi-nhat.html này để để lại lời nhắn hoặc email cho admin.

Tin tức VTTech
Ngày cập nhật: 23/04/2020
Triễn khai phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nevada - Toàn chi nhánh
Triễn khai và vận hành hệ thống phần mềm cho TMV Nevada. Quá trình training + support nhân viên sử dụng diễn ra rất thành công.
Triễn khai phần mềm quản lý Nha Khoa San Dentist
Viện nha khoa thẩm mỹ San Dentist tự hào là thương hiệu Nha khoa uy tín và đẳng cấp với Đội ngũ Nha sỹ, Y Bác sỹ giỏi chuyên môn.
Taza spa - Hệ thống TMV làm đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ
Chuỗi 9 CN của TMV Taza spa trên khắp cả nước đã và đang hoạt động hiệu quả nhờ Hệ thống phần mềm VTtech.X2, tham khảo và trãi nghiệm tính năng.
Anna Dental - Tối ưu vận hành cùng Phần mềm nha khoa VTtech
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho Nha Khoa Anna. Cải tiến sự vận hành và tối ưu chi phí marketing, kiểm soát telesale/ cskh.
Lợi ích của SMS brandname khi kết hợp với Phần mềm CRM
SMS brandname: Là một dạng sms mà khi gửi đến số điện thoại khách hàng của bạn sẽ hiển thị " Tên Thương Hiệu " của bạn ở vị trí người gửi tin.
Phần mềm quản lý telesale kết hợp CRM khách hàng
Phần mềm quản lý telesale cho phép người quản lý cập nhật các tình trạng làm việc của telesale. Phân chia, giám sát công việc của nhóm telesales
Quản lý khách hàng trên Facebook dễ dàng & Đồng bộ với CRM
Giảm thiểu nhân viên trực page, tin nhắn bị trùng, hạn chế tình trạng quên thông tin của khách hàng. Tự động nhận dạng số điện thoại. Có nhiều kịch bản chăm sóc.
Triễn khai & vận hành phần mềm quản lý TMV Thiên Khuê
Chuỗi TMV Thiên Khuê clinic đã và đang phát triễn mở rộng không ngừng về số lượng chi nhánh, cùng với đó là đội ngũ nhân sự
Triễn khai phần mềm spa cho VTM Ladova
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho TMV Ladova, VTtech - Nền tảng vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.