99 Mẫu thiết kế phiếu giảm giá, voucher cho Spa đẹp nhất

Blog Bài viết

ThanhDao278
Update: VTtech

Những mẫu thiết kế phiếu giảm giá hay voucher cho Spa đẹp ấn tượng và mang đầy sức sáng tạo thường tạo cho khách hàng một cái nhìn khách quan nhất, tạo nên sự thành công của chiến dịch marketing mà bạn đã đề ra.

Mẫu voucher cho spa đẹp

Vậy làm sao để thiết kế được những phiếu giảm giá hay voucher đẹp, gây sức ảnh hưởng đến khách hàng, mặc dù là sức ảnh hưởng không cao và có thể bị bỏ ngay vào thùng rác ?

Voucher là thước đo sự hiệu quả của một chiến dịch, khách hàng đến càng nhiều chứng tỏ chiến dịch đó thành công. Khẳng định thêm vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Dưới đây là 99 Mẫu thiết kế phiếu giảm giá, voucher cho Spa đẹp nhất chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Xem thêm:

Ý tưởng thiết kế voucher spa đẹp 2020

1. Sử Dụng Màu Sắc Hoành Tráng

Mẫu gift voucher spa

Mẫu voucher thiết kế phải thu hút sự chú ý của khách hàng bằng những màu sắc sáng và thiết kế sống động. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải

2. Sử dụng màu tối

Voucher spa màu tối

Đôi khi việc sử dụng nhiều mảng tối cũng có thể thu hút được nhiều sự chú ý như khi sử dụng màu sáng. Màu đen nói chung rất hiệu quả với các thương hiệu cao cấp hoặc để thể hiện sự bí ẩn

3. Sự đơn giản

Không nhồi nhét quá nhiều thông điệp trên mẫu voucher quá nhỏ, hãy đặt sự đơn giản lên hàng đầu. Các thiết kế tối giản thường giúp khách hàng của spa tập trung xem nội dung chính

4. Tôn trọng quy tắt

Quy tắc thiết kế voucher cho spa

Voucher spa ngang

Sử dụng những phong cách, màu sắc và hình ảnh quen thuộc, nội dung của hình ảnh thiết kế đúng trọng tâm, có thể dễ dàng đưa ra thông điệp muốn truyền tải và giúp khách hàng hiểu được thiết kế tờ rơi của bạn.

5. Bắt kịp trend, xu thế

Voucher spa dịp giáng xinh

Bắt kịp xu thế hay theo mùa là điểm mấu chốt dẫn đến thành công của phiếu giảm giá hay voucher cho spa.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế khác đẹp mắt, bắt trend, tạo sức hút... để chiến dịch marketing spa thành công hơn. Link tham khảo: http://bit.ly/2PVhtLl


VTtechsolution - Giải pháp quản lý spa toàn diện

Tel: 1900.6627 - 093.694.4427

Xem thêm:

Tin tức VTTech
Ngày cập nhật: 23/04/2020
Triễn khai phần mềm quản lý Thẩm mỹ viện Nevada - Toàn chi nhánh
Triễn khai và vận hành hệ thống phần mềm cho TMV Nevada. Quá trình training + support nhân viên sử dụng diễn ra rất thành công.
Triễn khai phần mềm quản lý Nha Khoa San Dentist
Viện nha khoa thẩm mỹ San Dentist tự hào là thương hiệu Nha khoa uy tín và đẳng cấp với Đội ngũ Nha sỹ, Y Bác sỹ giỏi chuyên môn.
Taza spa - Hệ thống TMV làm đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ
Chuỗi 9 CN của TMV Taza spa trên khắp cả nước đã và đang hoạt động hiệu quả nhờ Hệ thống phần mềm VTtech.X2, tham khảo và trãi nghiệm tính năng.
Anna Dental - Tối ưu vận hành cùng Phần mềm nha khoa VTtech
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho Nha Khoa Anna. Cải tiến sự vận hành và tối ưu chi phí marketing, kiểm soát telesale/ cskh.
Lợi ích của SMS brandname khi kết hợp với Phần mềm CRM
SMS brandname: Là một dạng sms mà khi gửi đến số điện thoại khách hàng của bạn sẽ hiển thị " Tên Thương Hiệu " của bạn ở vị trí người gửi tin.
Phần mềm quản lý telesale kết hợp CRM khách hàng
Phần mềm quản lý telesale cho phép người quản lý cập nhật các tình trạng làm việc của telesale. Phân chia, giám sát công việc của nhóm telesales
Quản lý khách hàng trên Facebook dễ dàng & Đồng bộ với CRM
Giảm thiểu nhân viên trực page, tin nhắn bị trùng, hạn chế tình trạng quên thông tin của khách hàng. Tự động nhận dạng số điện thoại. Có nhiều kịch bản chăm sóc.
Triễn khai & vận hành phần mềm quản lý TMV Thiên Khuê
Chuỗi TMV Thiên Khuê clinic đã và đang phát triễn mở rộng không ngừng về số lượng chi nhánh, cùng với đó là đội ngũ nhân sự
Triễn khai phần mềm spa cho VTM Ladova
Tiếp tục triễn khai thành công hệ thống phần mềm cho TMV Ladova, VTtech - Nền tảng vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.